top of page

3 เคล็ดลับ การทำ SEO ที่ง่ายและฟรี

Get Out There

วิธีที่ง่ายต่อการส่งเสริมเว็บไซต์และธุรกิจของคุณของคุณ


เว็บไซต์ที่ช่วยให้ผู้อ่านเพื่อบุ๊คมาร์คเว็บไซต์ที่ชื่นชอบการเชื่อมโยงและบทความข่าวเป็นวิธีที่ดีในการแพร่กระจายข้อมูลเกี่ยวกับ การโพสต์บล็อกล่าสุดของคุณ และได้รับลิงก์ย้อนกลับ ที่มีคุณภาพให้เว็บไซต์ของคุณน่าเชื่อถือมากขึ้นกับเครื่องมือค้นหาอ่านต่อ >>​

สร้างความดึงดูด สำหรับธุรกิจใหม่
คุณจะทำให้เว็บไซต์ของคุณ เป็นที่นิยมได้อย่างไร!ด้วยเครื่องมือ SEOของเรา สามารถเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณเพื่อคุณจะมีอันดับที่ดีในเครื่องมือค้นหาเช่น Google และ Bing ได้รับการค้นพบโดยผู้ใช้สมาร์ทโฟนกับรุ่นมือถือของเว็บไซต์ของคุณอ่านต่อ >>​

Insightful Web Analytics
ผลักดัน เพิ่มอัตราการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณด้วยเครื่องมือที่วิเคราะห์ Analyticsและเพิ่มประสิทธิภาพของหน้าเว็บไชต์ของคุณ สามารถดูจำนวนผู้ที่เข้าชม สถานที่ที่ผู้เข้าชมเว็บไซต์ การใช้เวลาชมในเว็บไซต์ และหน้าที่เป็นที่นิยมที่มีการคลิกลิงค์มากที่สุดอ่านต่อ >>​

5ประโยชน์ของการส่งเสริมการขายสินค้าสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

ชุดโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับธุรกิจขนาดเล็กของเรา  ในวันนี้ จะช่วยสร้างรูปลักษณ์ใหม่ในผลิตภัณฑ์ของคุณ ด้วยทีมงานที่ชาญฉลาด สร้างความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขาย จากเพื่อนของเราที่ SiamCreative108 print ...อ่านต่อ >>​

3 Simple (and Free) SEO Tips

นี่คือวิธี ที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับ Google Search แม้ว่าคุณไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญใ

SEO​

เนื่องจากมีเพื่อนๆหลายคน ถามเข้ามากันเยอะเกี่ยวกับการเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ หรือการทำ SEO เพื่อเลื่อนอันดับเว็บไซต์ของพวกเขา และได้พบถึงความยากลำบาค จากวิธีที่ซับซ้อนเกินความสามารถของพวกเขา !การที่จะเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณ ก็เปรียบเสมือนเว็บไซต์ของคุณเป็นเพียงดาวเคราะห์ดวงเล็ก ๆ  ในจักรวาลไซเบอร์ที่ใหญ่มหาศาล โอกาสที่ตลาดของคุณอาจจะเต็มไปด้วยคู่แข่งย่อมมีอยู่หลากหลาย และทางเลือกสำหรับการทำ SEOโดยที่คุณไม่ต้องลำบากปวดหัวกับระบบต่างๆที่คุณไม่เข้าใจ ก็ยังมีบริการให้เลือกอีกมากมาย  แต่การที่คุณเลือกใช้บริการการทำSEOกับเว็บต่างๆ คุณอาจจะต้องเตรียมเงินหลายพันบาทต่อเดือนเพียงสำหรับซื้อแพคเกจพื้นฐานนอกเหนือจากการทุ่มเทเพื่อที่จะทำความเข้าใจกับการทำงานของระบบ SEO แล้วสิ่งที่เป็นกลยุทธ์ใหม่ที่เป็นปัจจัยสำคัญคือ  "Google" สำหรับผู้ที่จะทำ SEO ต้องทำความเข้าใจถึงระบบการค้นหา และการจัดการของ Googleด้วย ว่าสิ่งที่กูลเกิ้ลไม่ชอบจริงๆในปีนี้คืออะไร (คือเว็บไซต์ที่มาในรูปแบบของเพนกวินและการปรับปรุงแพนด้า) Google Panda Update vs. Google Penguin Updates

นี่คือบางสิ่งที่คุณสามารถทำได้สำหรับการเริ่มต้น :

ชื่อเรื่องของหน้า ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ

1

การเพิ่มชื่อไตเติ้ลหรืออธิบายหน้าเว็บของคุณเป็นสิ่งแรก และเป็นขั้นตอนที่ง่ายที่สุดที่คุณจะต้องทำเพื่อให้เครื่องมือค้นหาทราบ อย่างเช่น<title>โรงพิมพ์ พิมพ์ด่วน โรงพิมพ์ออนไลน์ครบวงจร ราคาถูก พิมพ์งานด้วยระบบ Offset และ ดิจิตอลพริ้น</title> 

ผู้เชี่ยวชาญการทำ SEO จะบอกคุณว่าก่อนที่จะเริ่มต้นพวกเขาจะต้องค้นหาสิ่งที่คำหลักที่เกี่ยวข้องสำหรับเว็บไซต์ของคุณ ความจริงจะบอกเป็นสิ่งที่คุณยังสามารถทำด้วยตัวเอง ถ้าอุตสาหกรรมของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคือ (หรือเฉพาะ), คุณอาจรู้ได้ดีกว่าผู้ให้คำปรึกษาใด ๆทำการศึกษาหาคำหลักและหาสิ่งที่คำหลักเกี่ยวข้องมากที่สุดสำหรับเว็บไซต์ของคุณ มองไปที่คู่แข่งของคุณ"ชื่อหน้า" คำหลักที่เกี่ยวข้องที่เหมือนกับคำวลีและมีความเฉพาะเจาะจงมากขึ้นกับหัวข้อเฉพาะ (3 หรือ 4 คำ) และง่ายสำหรับการจัดอันดับ

2

"ธรรมชาติ" สร้าง Link

ทุกคนที่มีเว็บไซต์ จะเคยได้ยินเกี่ยวกับการฝากลิงค์ การแลกลิงค์หรือ link building ซึ่งเป็นหลัก entails เพื่อที่จะรับเว็บไซต์อื่น ๆ  เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ของคุณ แต่วิธีการทำเช่นนี้ จะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากแค่เพียงไม่กี่ปี และการทำ link building หรือการฝากลิงค์ต่างๆ มันเป็นวิธีการที่ไม่ถูกต้องจริง และสามารถทำร้ายคุณได้เมื่อเร็ว ๆ นี้อัลกอริทึม (กระบวนการแก้ปัญหา)ของ Google ถูกสร้างขึ้นในวิธีการตรวจสอบการเชื่อมโยง "ธรรมชาติ" เช่น จ่ายลิงก์บางตำราทอดสมอเกินไปการเชื่อมโยงนี้จะได้รับความซับซ้อนเกินไป สำหรับรุ่นน้องยุทธศาสตร์   SEO ต่อไปนี้คือการเชื่อมโยงที่เราไม่ควรไปบังคับ พวกเขาควรจะเกิดขึ้นแบบ organically เป็นวิธีการที่พวกเขาจะเรียกร้องการเชื่อมโยงเอง และจะประสบความสำเร็จในการเชื่อมโยงที่ดี ความคิดที่ดีสำหรับการสร้างการเชื่อมโยงธรรมชาติ จะเกี่ยวข้องกับการเขียนข้อความที่ในบล็อกของคนอื่นที่ต้องการข้อคิดเห็นจากบุคคลทั่วไป แล้วทำการเชื่อมโยงตัวเองกับบล็อกนั้น ๆ ถ้าหากบล็อกนั้นๆมีการจราจรสูงก็จะมีโอกาสที่จะมีผู้อ่านบทความของคุณ ถ้าเนื้อหาของคุณเป็นที่น่าสนใจ  และเนื้อหาของคุณเกี่ยวข้องกับหัวข้อเจ้าของบล็อกนั้นๆ ก็จะมีโอกาสที่พวกเขาต้องการที่จะพูดคุยเกี่ยวกับเนื้อหาคุณด้วย

3

Fascinate With Content

นอกเหนือจากการเขียนเนื้อหาในบล็อกอื่น ๆแล้ว คุณยังจำเป็นต้องเขียนเนื้อหาที่น่าสนใจในเว็บไซต์ของคุณเองด้วย ในวันเก่าที่เขียนเนื้อหาบนเว็บไซต์ของคุณอาจรวมถึงพวงของความหมายและไวยากรณ์ที่ไม่ดี ตราบใดที่คำหลัก [Keyword] ที่ได้รับแล้วเว็บของคุณมีคำหลัก หรือKeywordอย่างใดอย่างหนึ่ง เว็บของคุณก็จะมีการจัดอันดับที่ดีในเครื่องมือค้นหา วันเหล่านั้นจะหายไป ปัจจุบันการสร้างเนื้อหาที่น่าสนใจเป็นปัจจัยที่แตกต่างกันไป ถ้าสามารถที่สร้างเนื้อหาที่ไม่ซ้ำกับคุณ

 

เมื่อคุณได้ทำตามคำแนะนำเหล่านี้ทั้ง 3 วิธี คุณจะเริ่มเห็นการเพิ่มขึ้นในการจราจรบนเว็บไซต์ของคุณ ความสนใจลึกลงไปในผลิตภัณฑ์ของคุณและในที่สุดก็ควรโอนเข้าสู่การขาย   ทันทีที่ยอดขายของคุณเริ่มต้น สิ่งที่จะตามมาคือการเจริญเติบโตของรายได้ของคุณ 

ผมขอขอบคุณผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมแล้วอ่าน กลยุทธระดับรากหญ้าของผมจนจบ หวังว่ามันจะเป็นประโยชน์ กับผู้ที่ต้องการทำ SEO 

ผมเชื่อว่า 3 วิธีนี้ทำให้หลายๆเว็บในบ้านเรา

ประสบความสำเร็จมาแล้วครับแนะนำเว็บ SEO Booster: เพื่อปรับปรุงการจัดอันดับการค้นหาเว็บของคุณวันนี้
siamcreative108-seo เราให้บริการจัดอับดับการค้นหา SEO เพื่อเว็บที่มีคุณภาพ ที่มีการรับประกันที่จะให้การจัดอันดับของคุณ จะเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณ เป็น 100% โดยการเข้าค้นหาจาก Google ง่ายและมีความเข้ากันได้อ่านต่อ >>​

SiamCreative108 Print & Design (Thailand)
bottom of page