top of page

8 วิธีในการปรับปรุง 'About Us'

Get Out There

วิธีที่ง่ายต่อการส่งเสริมเว็บไซต์และธุรกิจของคุณของคุณ


เว็บไซต์ที่ช่วยให้ผู้อ่านเพื่อบุ๊คมาร์คเว็บไซต์ที่ชื่นชอบการเชื่อมโยงและบทความข่าวเป็นวิธีที่ดีในการแพร่กระจายข้อมูลเกี่ยวกับ การโพสต์บล็อกล่าสุดของคุณ และได้รับลิงก์ย้อนกลับ ที่มีคุณภาพให้เว็บไซต์ของคุณน่าเชื่อถือมากขึ้นกับเครื่องมือค้นหาRead more >>​

8 วิธีสำหรับการปรับปรุง'About Us' ของคุณ

 

โอกาสที่ 'About Us' ของคุณจะเป็นหนึ่งในหน้าเว็บที่เข้าชมมากที่สุดในเว็บไซต์ของคุณ มันอาจจะยังอ่อนแอ และทำให้เว็บไซต์ของคุณยังไม่เป็นที่รู้จักของบุคคลทั่วไป! นี่คือวิธีการที่จะแก้ไขปัญหาของคุณได้  

นี่คือวิธีการที่จะแก้ไขปัญหา ที่ช่วยให้หน้าเว็บไซต์ของคุณได้รับผู้เข้าชมมากที่สุด? หากคุณต้องการให้คนส่วนใหญ่รู้จักธุรกิจของคุณ หน้า 'About Us' ของคุณครวจอยู่จุดที่หรือใกล้ด้านบนของราย​การเว็บไซต์ หรือแถบเมนู (Menu Bar)That's great--unless you treat your About Us page as an afterthought.หลังจากที่เว็บไซต์ของคุณมีศักยภาพมีลูกค้าที่ให้ความสนใจในผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ ตามธรรมชาติของลูกค้า จะมุ่งหน้าไปยังหน้า About Us - มักจะอยู่ใน 3-4 คลิก - เพื่อให้แน่ใจว่า บริษัท ของคุณ เป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่ลูกค้าจะตัดสินใจจะซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการเหล่านั้นของคุณหรือไม่ และนั่นเป็นเหตุผลที่ About Us บนเว็บไซต์คุณ มักจะเป็นผู้สร้างลูกค้าและเป็นผู้ทำลายในเวลาเดียวกัน   แน่นอนกับการเขียนเกี่ยวกับตัวเอง และธุรกิจของคุณเป็นที่น่าอึดอัดใจ ดังนั้นหลาย About Us ในหลายๆเว็บไซต์ จะเป็นเช่นนี้:"NextBigThing Technologies is a global solutions provider that redefines enterprise networking and connectivity by providing a unique blend of innovative world-class services and outstanding customer experiences."

 

เสียงตอบรับ :  แน่นนอนที่ About Us ของคุณจะไม่เป็นที่น่าสนใจจากลูกค้าแล้ว คุณอาจต้องพลาดโอกาสที่จะได้รับลูกค้าใหม่ๆดังนั้นเราจึงควรใช้วิธีการที่แตกต่างกัน ควรตรวจสอบ About Us ของคุณให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณจะช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกสิ่งที่พวกเขาต้องการ และจะรู้สึกสะดวกสบายหากเขาเลือกคุณเริ่มต้นด้วยความต้องการของลูกค้า.

 

   ลืมสิ่งที่คุณทำ เพราะลูกค้าไม่สนใจเกี่ยวกับสิ่งที่คุณทำ พวกเขาจะสนใจเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาได้รับจากโซลูชั่นและผลประโยชน์ที่พวกเขาจะได้รับ   ดังนั้นลูกค้าที่มีความสนใจในผลิตภัณฑ์เขาจะทำในสิ่งที่เขาอยากจะรู้ ? ซึ่งในระดับพื้นฐานของผู้เข้าชมเป็นครั้งแรกต้องการที่จะรู้ว่าคุณเป็นเจ้าของธุรกิจที่แท้จริงมีความสามารถจริง และมีการโต้ตอบในสิ่งที่ลูกค้ามักจะมีคำถามในระหว่างสายการขาย?  ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์กับลูกค้าหรือมีสิ่งจูงใจให้ลูกค้าลังเล?

ความจริง, ไม่สร้างภาพโอเวอร์

 

 หลายเว็บที่ About Us จะเต็มไปด้วยคำว่า จินตนาการ, โดดเด่น, ที่ยอดเยี่ยมระดับโลก ที่ทันสมัย.​​...   หากธุรกิจของคุณเป็นที่โดดเด่นในวงการจริงให้กล่าวข้อเท็จจริง ลูกค้าจะตัดสินใจว่าคุณโดดเด่น หากธุรกิจของคุณจริงๆคือจินตนาการ ให้บอกลูกค้าเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของคุณดีอย่างไรและได้พัฒนาอย่างต่อเนื่อง: ลูกค้าจะตัดสินใจว่าพวกเขากำลังจินตนาการและถ้าคุณเป็นธุรกิจใหม่และไม่ได้มีข้อเท็จจริงและตัวเลขสถิตการบริการใดๆ อธิบายสิ่งที่ธุรกิจของคุณหวังที่จะประสบความสำเร็จและวิธีการที่คุณวางแผนที่จะบรรลุมัน และให้ลูกค้ามีโอกาสที่จะตัดสินใจ ถ้าลูกค้าต้องการที่จะก้าวกระโดดเติบโตไปพร้อมกับคุณอย่าพยายามจะเป็นสิ่งที่คุณไม่ได้เป็น

 

      เมื่อมีการตรวจสอบออกมาไม่กี่ About Us โดยทั่วไปจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กโดยเนื้อหาจะมีลักษณะ "fluffier"  คือ การใส่ปุ๋ยเป็นสิ่งที่น่าเบื่อ น้ำใสใจจริงเป็นที่สิ่งน่าสนใจ จะเป็นการกำหนดตัวตนของคุณและจะส่งผลต่อธุรกิจของคุณ         หากคุณเริ่มต้นโดยการเป็นตัวของตัวเองที่แท้จริง ก็เท่ากับคุณกำลังร่วมมือเป็นเจ้าของมัน Start-ups เพื่อผลประโยชน์ที่ดีสำหรับธุรกิจของคุณ bootstrapping ได้อธิบายไว้ว่า "ลูกค้าใหม่จะได้ประโยชน์จากความเป็นจริงถึงแม้คุณจะเป็นธุรกิจใหม่หรือเล็ก" คุณสามารถใส่สิ่งมุ่งเน้นที่ลูกค้าแต่ละท่านต้องการ เพื่อให้คุณสามารถพิสูจน์ตัวเองในตลาดใหม่ ฯลฯ .

Speaking of being who you are...ใช้ภาพถ่ายจริง

 

         เว็บไชต์ที่ดีควรจะใช้รูปถ่ายของผู้คนและสถานที่จริง  สินค้า ผลิตภัณฑ์และบริการควรเป็นของธุรกิจของคุณจริงๆ และควรระบุ หรืออธิบายรูปนั้นๆ เพื่องลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของคุณเอง ดังคำที่ว่าThe pretty boy wearing an ill-fitting hard hat and pretending to read blueprints doesn't add visual appeal.ยกระดับด้วยรางวัล เกีรยติคุณ

 

หนังสือรับรอง หรือรางวัลมีความสำคัญเอาชนะคู่แข่งทางธุรกิจ เมื่อพวกเขาไม่ได้ถ้าผมต้องการที่จะสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างยั่งยืนในการหาวิศวกรที่มีการรับรอง LEED อาจมีความสำคัญ และถ้าต้องการช่างภาพงานแต่งงาน ลูกค้าจะหาหนึ่งที่เป็นสมาชิกของสมาคมช่างภาพเพื่อให้ได้ภาพงานแต่งงานที่ดีที่สุด  สิ่งสำคัญคือความต้องการการยอมรับเป็นเรื่องง่ายที่จะตอบสนองรางวัลยังสามารถเพิ่มความน่าเชื่อถือ แต่เลือกไม่กี่ที่ทำให้ผลกระทบมากที่สุดกับลูกค้าที่มีศักยภาพ  เว็บไซต์ที่ไม่หยุดเคลื่อนไหว

 

   เทคนิคที่ดี  About Us page เราควรจะอับเดทความคืบหน้าสม่ำเสมอ เมื่อใดก็ตามที่คุณมีฐานลูกค้ารายใหญ่จะเพิ่มความน่าเชื่อถือและความสามารถในการป้อนตลาดใหม่สถานที่เปิดใหม่ ฯลฯ update หน้าเกี่ยวกับเราของคุณได้ทันที  ตรวจให้ให้แน่ใจว่า About Us page ของคุณมักจะตรงกับสิ่งที่คุณจะพูด เพราะลูกค้าอาจถามคุณเกี่ยวกับ บริษัท ของคุณในวันนี้ .ตั้งกระทู้ ถาม-ตอบ       ตั้งกระทู้ถาม-ตอบ หรือคำถามที่พบมากที่สุด จะกระตุ้นให้บุคคลที่กำลังหาคำตอบเดียวกันหรือข้อสงสัยเดียวกัน เข้ามายังหน้ากระทู้เพื่อมาแชร์ความคิดเห็นหรือข้อสงสัยต่างๆ เกี่ยวกับธุรกิจของคุณ เพื่อเขาจะเข้ามาอ่าน และทำความเข้าใจกับธุรกิจของคุณ About Us page แล้วคุณควรให้คำตอบและอธิบายกับข้อสงสัยต่างๆอย่างสม่ำเสมอ เพื่อเป็นการกระตุ่นในการตัดสินใจของลูกค้า       โดยวิธีนี้เป็นวิธีการที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคนที่เชื่อมต่อสื่อสังคม  โดยจะดูเหมือนคุณมีลูกค้าที่สนใจในธุรกิจของคุณอย่างต่อเนื่อง เป็นเหตุผลที่ดีที่จะเอื้อมมือออกไปและคนส่วนใหญ่จะภูมิใจกับความจริงที่คุณต้องการความคิดเห็นของตน

สุดท้ายกับความยอมรับที่มากกว่า      สุดท้ายหากคุณเจียมเนื้อเจียมตัว ซื่อสัตย์กับการเขียนหน้า About Us ของคุณ คุณจะแสดงความยินดีกับความสำเร็จของธุรกิจของคุณ เพียงคุณหยุดเวลาสั้น ๆ ที่จะอธิบายถึงธุรกิจของคุณอย่างถูกต้อง หากคุณยังไม่เจียมเนื้อเจียมตัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับการเขียนหน้าของคุณเราคือความสนุกจริงๆดังนั้นคุณไปทางเหนือด้านบนทั้งสองวิธีประโยชน์ที่ได้รับมากกว่าตัวเอง  เพียงโฟกัสให้ตรงกับข้อเท็จจริงตัวเลขและความสำเร็จ ข้อมูลวัตถุประสงค์มีเป็นจำนวนมากง่ายต่อการเขียนมันมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย เพียงแค่คิดเกี่ยวกับความต้องการของคุณตอบสนองและปัญหาที่คุณแก้สำหรับลูกค้าของคุณจากนั้นใช้ภาษาธรรมดาที่จะอธิบายวิธีการที่คุณตอบสนองความต้องการเหล่านั้น และแก้ปัญหาเหล​​านั้น โดยใช้ภาษาธรรมดาที่จะอธิบาย ให้ลูกค้ารู้สึกถึงความเป็นตัวคุณนั่นคือวิธีที่ดีที่สุดที่จะสร้างความน่าเชื่อถือและช่วยให้ลูกค้าที่มีศักยภาพในการตัดสินใจที่เลือกคุณ

เพราะในที่สุดคนทำธุรกิจคู่กับคนจริงใจ  ไม่ได้ขึ้นกับชื่อบริษัท

Introducing Webs SEO Booster: Improve Your Search Ranking Today
Hi everyone—this is Rochelle from the Webs marketing team.  Sarah is giving me guest blogging privileges today to tell you about a new product development I’m really excited about: our Webs SEO Booster..Read more >>​

สร้างความดึงดูด สำหรับธุรกิจใหม่
คุณจะทำให้เว็บไซต์ของคุณ เป็นที่นิยมได้อย่างไร!ด้วยเครื่องมือ SEOของเรา สามารถเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณเพื่อคุณจะมีอันดับที่ดีในเครื่องมือค้นหาเช่น Google และ Bing ได้รับการค้นพบโดยผู้ใช้สมาร์ทโฟนกับรุ่นมือถือของเว็บไซต์ของคุณอ่านต่อ >>​

Insightful Web Analytics
ผลักดัน เพิ่มอัตราการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณด้วยเครื่องมือที่วิเคราะห์ Analyticsและเพิ่มประสิทธิภาพของหน้าเว็บไชต์ของคุณ สามารถดูจำนวนผู้ที่เข้าชม สถานที่ที่ผู้เข้าชมเว็บไซต์ การใช้เวลาชมในเว็บไซต์ และหน้าที่เป็นที่นิยมที่มีการคลิกลิงค์มากที่สุดอ่านต่อ >>​

5ประโยชน์ของการส่งเสริมการขายสินค้าสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

ชุดโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับธุรกิจขนาดเล็กของเรา  ในวันนี้ จะช่วยสร้างรูปลักษณ์ใหม่ในผลิตภัณฑ์ของคุณ ด้วยทีมงานที่ชาญฉลาด สร้างความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขาย จากเพื่อนของเราที่ SiamCreative108 print ...อ่านต่อ >>​

SiamCreative108 Print & Design (Thailand)
bottom of page