top of page
การพิมพ์ดิจิตอลการพิมพ์กับสำนักพิมพ์ 
คู่มือเปรียบเทียบ
 
3 Simple (and Free) SEO Tips
Digital Printing
vs.
Press Printing

 

 A Comparison Guide

เคล็ดลับในการประหยัดเงินสำหรับการสั่งพิมพ์งานออนไลน์


มีหลายวิธีที่จะประหยัดเงินเมื่อมีการสั่งพิมพ์สื่อโฆษณาของคุณ โดยราคาตลาดโรงพิมพ์จะเปลี่ยนตลอดเวลา เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้โรงพิมพ์ที่คุ้มทุนของคุณ และตรวจสอบเว็บไซต์ต่างๆ
 

อ่านต่อ >>​

เมื่อมันถึงเวลาที่จะพิมพ์วัสดุเอกลักษณ์ของแบรนด์ของคุณมีคำถามหนึ่งที่ครอบคลุมสำหรับคุณที่จะพิจารณาของ - ว่าจะพิมพ์วัสดุที่เกิดบนเครื่องพิมพ์ดิจิตอลหรือกดแบบดั้งเดิม มีความแตกต่างระหว่างทั้งสองกระบวนการบางอย่างที่ระบุไว้ด้านล่าง

 

การพิมพ์ดิจิตอล

ราคาไม่แพง - การพิมพ์ดิจิตอลเป็นตรงกับกระดาษกระบวนการพิมพ์ เป็นผลให้ 
มันมักจะทำงานเกี่ยวกับครึ่งหนึ่งของค่าใช้จ่ายของกดพิมพ์

สูญเสียความถูกต้องสี - การพิมพ์ดิจิตอลเป็นกระบวนการพิมพ์สี่สี สี่สี 
- สีฟ้าสีม่วง, สีเหลืองและสีดำ - ถูกพิมพ์ออกมาในจุดเล็ก ๆ ว่าเมื่อสายตา 
ผสมกันสร้างสีต่างๆ นี้นอกเหนือไปจากการอัพชุดที่แตกต่างกันและ 
การตั้งค่าในเครื่องจากการกดเพื่อกด, ชุดชุดและเครื่องพิมพ์เพื่อ 
เครื่องพิมพ์สามารถผลิตที่หลากหลายของผลสีที่แตกต่าง คุณไม่สามารถจะมั่นใจได้ 
ว่าคุณจะได้รับ

สูญเสียช่วงสี - การพิมพ์สี่สีมีข้อ จำกัด เกี่ยวกับความสว่าง, 
ความอิ่มตัวและช่วงของสีที่มีอยู่ - เมื่อผสมสีในลักษณะนี้ เพื่อ 
ผลิตสีแดงสดใส, ส้ม, ฟ้าและสีม่วงโดยเฉพาะอย่างยิ่งการพิมพ์กดเป็น 
ทางเลือกที่ดี

 

ค่าใช้จ่ายของการพิสูจน์อักษร - การพิสูจน์อักษรเป็นหนึ่งในวิธีการผลิตสีที่ถูกต้อง การตรวจสอบสามารถเป็น 


ค่าใช้จ่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับค่าใช้จ่ายโดยรวมของงาน แต่เนื่องจากหลักฐานที่ ถูกสร้างขึ้นบนอุปกรณ์เดียวกับที่งานสุดท้ายที่จะพิมพ์อยู่บนก็มักจะค่อนข้าง ถูกต้องได้เร็ว - ตั้งแต่การติดตั้งไม่ทำงานกดก่อนหรือกดปุ่มที่จำเป็นในการเรียกใช้งานของคุณ เมื่อกดดิจิตอลได้เร็วขึ้นอยู่กับวิธีการหลายงานเครื่องพิมพ์มีใน คิวก่อนที่จะขอแสดงความนับถือ เครื่องพิมพ์บางเครื่องยังสามารถให้บริการในวันเดียวกัน สามวันเป็น เวลาตอบสนองมาตรฐานสำหรับหลาย ๆ คนของ Web-based บริษัท การพิมพ์ดิจิตอล

 

เลือกกระดาษ  - กดระบบดิจิตอลสามารถรองรับกระดาษที่จำกัด ความหนาและหลาย บริษัท การพิมพ์ดิจิตอลเพียงให้เรียบกระดาษสีขาว ดังนั้นหากนามบัตรหนาเป็นสิ่งที่สำคัญกับคุณแล้วการพิมพ์ดิจิตอลของคุณไม่ได้เป็น ทางเลือกที่เหมาะสมเลือกจบ - ปั๊มฟอยล์, หมึกพิมพ์โลหะและบริการลายนูนจะ มักจะไม่นำเสนอโดยบ้านการพิมพ์ดิจิตอล บางเครื่องพิมพ์ดิจิตอลยังไม่ได้นำเสนอ บริการพับตายหรือตัดพิเศษ

 

ทางเลือกที่ จำกัด ของขนาดวัสดุลักษณะและรูปแบบ - เครื่องพิมพ์ดิจิตอลจะนำเสนอ เมนู "" ที่เฉพาะเจาะจงมากหรือช่วงของผลิตภัณฑ์ หากคุณต้องการที่จะสร้างนวัตกรรม สื่อการตลาดเช่นโบรชัวร์แบบบัตรธุรกิจที่เราสร้างเอลฟ์ที่ ออกแบบแล้วพิมพ์ดิจิตอลไม่ได้เป็นทางเลือกสำหรับโครงการของคุณ รูปแบบขนาดใหญ่ยังไม่สามารถใช้ได้กับเครื่องพิมพ์ดิจิตอลจำนวนมากในขณะที่ขนาดกระดาษที่ใหญ่ที่สุดที่พวกเขาสามารถ 
แท่นพิมพ์ที่รองรับคือ 11 "x 17"

 

 

ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม - ความแตกต่างในค่าใช้จ่ายเป็นส่วนใหญ่เนื่องจากค่าใช้จ่ายการติดตั้ง สำหรับกด พิมพ์ฟิล์มจะต้องผลิตและแผ่นอาจจะต้องมีการผลิตเช่นกัน ซึ่งเป็นรายการเพิ่มเติมที่เพิ่มค่าใช้จ่ายโดยรวม เวลาเพิ่มเติมที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการตั้งค่าและปรับการทำงานของสื่อมวลชนเช่นเดียวกับการซักกด นอกจากนี้ยังมีมากขึ้น จากงบการพิมพ์แบบดั้งเดิมตั้งแต่คุณไม่สามารถตั้งโปรแกรมในหมายเลขเฉพาะของ หน้าเว็บที่จะพิมพ์ที่คุณสามารถมีเครื่องพิมพ์ดิจิตอล เครื่องพิมพ์ส่วนใหญ่พิจารณา งบที่จะเรียกเก็บเงินหรือพวกเขาเพิ่มค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับการเริ่มต้นที่เป็น ประมาณการ งานทำในสื่อมวลชนมักจะทำงานเกี่ยวกับสองครั้งค่าใช้จ่ายของการพิมพ์ดิจิตอล 

 

ความถูกต้องสีดี - ตรงกับระบบของแพนโทน (PMS) ให้สีที่ดีใน ความถูกต้อง สี Pantone จะผสมให้แม่นยำรายละเอียดที่ตั้งไว้ล่วงหน้าที่มีการ พิมพ์ในแต่ละปีในการจับคู่สีของพวกเขา คุณสามารถปรึกษาหนังสือเหล่านี้เพื่อดู ว่าสิ่งที่สีสุดท้ายจะมีลักษณะเช่นล่วงหน้า มันมากไปเช่นสี เก็บและระบุสีสำหรับบ้านของคุณเมื่อชิปสีพวกเขามี - คุณรู้ว่า สิ่งที่คุณจะได้รับ ดังนั้นถ้าความถูกต้องสีเป็นสิ่งที่สำคัญกับคุณแล้วกดพิมพ์อาจจะ เลือกที่ดีที่สุด

สีสดใสที่มีอยู่ - ตั้งแต่สี Pantone จะผสมใช้หมึกพิมพ์พวกเขา สามารถสร้างขึ้นจะสว่างมากและรุนแรงมากขึ้น ดังนั้นถ้าสีที่มีชีวิตชีวาเป็น สิ่งสำคัญที่จะสร้างภาพลักษณ์ของคุณแล้วกดพิมพ์อาจจะเป็นวิธีที่จะไปค่าใช้จ่ายในการพิสูจน์อักษร - สำหรับสี่สีงานกดพิสูจน์อักษรมักจะไม่แพงเกินไป เมื่อเทียบกับค่าใช้จ่ายโดยรวมของงาน อย่างไรก็ตามมันอาจจะไม่ถูกต้อง ขึ้นอยู่กับชนิดของการดำเนินการพิสูจน์และประเภทของสื่อมวลชนที่งานสุดท้ายของคุณ จะพิมพ์สำหรับสองหรือสามงานสีพิมพ์โดยใช้ระบบ Pantone สีสมบูรณ์ 

 

พิสูจน์อักษรมักจะไม่สามารถใช้ได้ แต่ตัวอย่างของสีที่มีอยู่ใน หนังสือ Pantone และภาพพิมพ์เลเซอร์ราคาไม่แพงหรือพิมพ์อิงค์เจ็ทที่สามารถสร้างขึ้นเพื่อดู การวางตำแหน่งขององค์ประกอบของหน้า ด้วยจินตนาการน้อยคุณสามารถ กดพิมพ์สามารถใช้เวลานานกว่าดิจิตอล - มีขั้นตอนเพิ่มเติมหลาย 

ส่วนร่วมในการกดพิมพ์ซึ่งได้รับการดูแลของการใช้ตรงกับกดดิจิตอล 
เทคโนโลยี ภาพยนตร์และแผ่นต้องทำให้กดตั้งค่าให้เรียกใช้งานแล้ว 
เราปรับแต่งที่จำเป็นสำหรับการอบแห้ง จากนั้นก็ตัดเสร็จพับและอื่น ๆ ที่ต้องใช้ 
สถานที่

ประเภทของกระดาษ - เลือกสีรุ้งทั้งสีของกระดาษ - รถดับเพลิงสีแดง 
สีฟ้าลึกดอกทานตะวันสีเหลืองเป็นสีดำสนิท นอกจากนี้ยังมีความหลากหลายของ 
ความหนาและพื้นผิวที่จะเลือกรวมทั้งกระดาษพิเศษเช่น 
กระดาษหนังและโลหะ หากคุณกำลังพิจารณาการใช้กระดาษของคุณ nontraditional 
บัตรหรือวัสดุการพิมพ์กดเป็นวิธีที่ดีที่สุดไป

หน้าจอเส้นที่มีอยู่ - ผลจากการนี้ก็คือว่าแม้ภายใต้อย่างใกล้ชิด 
การตรวจสอบสีจะมีลักษณะเรียบและไม่มีรอยต่อ นอกจากนี้ยังจะสว่างขึ้นและ 
รุนแรงมากขึ้น

หลากหลายของเทคนิคการตกแต่ง - ตัวเลือกทั้งหมดจบที่เป็นไปได้ด้วยการกด 
พิมพ์ หมึกพิมพ์โลหะสามารถวิ่งผ่านกดได้ง่ายดายเช่นเดียวสามารถไม่ใช่โลหะ 
หมึก ลายนูนตายตัดและปั๊มฟอยล์สามารถทำได้ในการพิมพ์แบบดั้งเดิม 
บ้าน คุณสามารถสร้างวัสดุที่จริงๆยืนออกโดยใช้เทคนิคเหล่านี้

รูปแบบนวัตกรรมรูปร่างและขนาดที่เป็นไปได้ - กดพิมพ์แบบดั้งเดิมสามารถ 
รองรับความหลากหลายของขนาดกระดาษและสามารถทำให้เกิดนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ 
โครงการที่เสร็จสมบูรณ์ นี้เป็นส่วนใหญ่เนื่องจากการ "มีมันทางของคุณ" ช่วงของตัวเลือก 
ที่คุณสามารถระบุขนาดพิเศษและเทคนิคการตกแต่ง

เราหวังว่าไพรเมอร์ดังกล่าวข้างต้นในข้อดีและข้อเสียของการพิมพ์ดิจิตอลและ 
กดพิมพ์จะช่วยให้คุณตัดสินใจว่าคุณจะเลือกที่จะผลิตวัสดุของคุณ

 

Erin Ferree ผู้ก่อตั้งและออกแบบตะกั่วของการออกแบบเอลฟ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์และผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบกราฟิก เธอได้รับการช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กเติบโตไปพร้อมกับโลโก้ตัวหนาที่สะอาดและมีประสิทธิภาพและการออกแบบวัสดุทางการตลาดมานานกว่าทศวรรษ เอลฟ์ออกแบบให้บริการที่ครอบคลุมและกราฟิกบริการออกแบบเว็บไซต์ของหน่วยงานขนาดใหญ่ที่มีหนึ่งในหนึ่งความสนใจส่วนบุคคลของผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบที่เป็นอิสระ Erin ทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับลูกค้าของเธอเพื่อสร้างการออกแบบที่มองเห็นมีความน่าเชื่อถือและน่าจดจำ? และที่บอกเล่าเรื่องราวของธุรกิจที่ไม่ซ้ำกันของพวกเขาในทางที่ชัดเจนและสอดคล้องกัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการออกแบบเอลฟ์, โปรดไปที่: ออกแบบโลโก้ที่ http://www.siamcreative-design.com


 

โรงพิมพ์ สยามครีเอทีฟ 108 เราคือโรงพิมพ์ผู้เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์ทุกชนิดทุกประเภท งานเร่ง งานด่วน พิมพ์จำนวนน้อยหรือมาก!


              บริการพิมพ์งานคุณภาพมาตรฐานด้วยประสบการณ์ในธุรกิจโรงพิมพ์มายาวนาน รับพิมพ์ทั้งงานเล็ก/งานใหญ่ พิมพ์สีเดียว พิมพ์สี่สี พิมพ์สอดสี หรือพิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ท ระบบดิจิตอล ซิ้วค์สกรีน ฯลฯ ราคายุติธรรม ส่งมอบงานพิมพ์ตรงเวลา รับให้คำปรึกษาด้านออกแบบ/งานพิมพ์บริการงานพิมพ์ของโรงพิมพ์สยามครีเอทีฟ 108  :

SiamCreative108 Print & Design (Thailand)
bottom of page