top of page
การพิมพ์ดิจิตอลการพิมพ์กับสำนักพิมพ์ 
คู่มือเปรียบเทียบ
 
3 Simple (and Free) SEO Tips
Digital Printing
vs.
Press Printing

 

 A Comparison Guide

เคล็ดลับในการประหยัดเงินสำหรับการสั่งพิมพ์งานออนไลน์


มีหลายวิธีที่จะประหยัดเงินเมื่อมีการสั่งพิมพ์สื่อโฆษณาของคุณ โดยราคาตลาดโรงพิมพ์จะเปลี่ยนตลอดเวลา เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้โรงพิมพ์ที่คุ้มทุนของคุณ และตรวจสอบเว็บไซต์ต่างๆ
 

อ่านต่อ >>​

เมื่อมันถึงเวลาที่จะพิมพ์วัสดุเอกลักษณ์ของแบรนด์ของคุณมีคำถามหนึ่งที่ครอบคลุมสำหรับคุณที่จะพิจารณาของ - ว่าจะพิมพ์วัสดุที่เกิดบนเครื่องพิมพ์ดิจิตอลหรือกดแบบดั้งเดิม มีความแตกต่างระหว่างทั้งสองกระบวนการบางอย่างที่ระบุไว้ด้านล่าง

 

การพิมพ์ดิจิตอล

ราคาไม่แพง - การพิมพ์ดิจิตอลเป็นตรงกับกระดาษกระบวนการพิมพ์ เป็นผลให้ 
มันมักจะทำงานเกี่ยวกับครึ่งหนึ่งของค่าใช้จ่ายของกดพิมพ์

สูญเสียความถูกต้องสี - การพิมพ์ดิจิตอลเป็นกระบวนการพิมพ์สี่สี สี่สี 
- สีฟ้าสีม่วง, สีเหลืองและสีดำ - ถูกพิมพ์ออกมาในจุดเล็ก ๆ ว่าเมื่อสายตา 
ผสมกันสร้างสีต่างๆ นี้นอกเหนือไปจากการอัพชุดที่แตกต่างกันและ 
การตั้งค่าในเครื่องจากการกดเพื่อกด, ชุดชุดและเครื่องพิมพ์เพื่อ 
เครื่องพิมพ์สามารถผลิตที่หลากหลายของผลสีที่แตกต่าง คุณไม่สามารถจะมั่นใจได้ 
ว่าคุณจะได้รับ

สูญเสียช่วงสี - การพิมพ์สี่สีมีข้อ จำกัด เกี่ยวกับความสว่าง, 
ความอิ่มตัวและช่วงของสีที่มีอยู่ - เมื่อผสมสีในลักษณะนี้ เพื่อ 
ผลิตสีแดงสดใส, ส้ม, ฟ้าและสีม่วงโดยเฉพาะอย่างยิ่งการพิมพ์กดเป็น 
ทางเลือกที่ดี

 

ค่าใช้จ่ายของการพิสูจน์อักษร - การพิสูจน์อักษรเป็นหนึ่งในวิธีการผลิตสีที่ถูกต้อง การตรวจสอบสามารถเป็น 


ค่าใช้จ่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับค่าใช้จ่ายโดยรวมของงาน แต่เนื่องจากหลักฐานที่ ถูกสร้างขึ้นบนอุปกรณ์เดียวกับที่งานสุดท้ายที่จะพิมพ์อยู่บนก็มักจะค่อนข้าง ถูกต้องได้เร็ว - ตั้งแต่การติดตั้งไม่ทำงานกดก่อนหรือกดปุ่มที่จำเป็นในการเรียกใช้งานของคุณ เมื่อกดดิจิตอลได้เร็วขึ้นอยู่กับวิธีการหลายงานเครื่องพิมพ์มีใน คิวก่อนที่จะขอแสดงความนับถือ เครื่องพิมพ์บางเครื่องยังสามารถให้บริการในวันเดียวกัน สามวันเป็น เวลาตอบสนองมาตรฐานสำหรับหลาย ๆ คนของ Web-based บริษัท การพิมพ์ดิจิตอล

 

เลือกกระดาษ  - กดระบบดิจิตอลสามารถรองรับกระดาษที่จำกัด ความหนาและหลาย บริษัท การพิมพ์ดิจิตอลเพียงให้เรียบกระดาษสีขาว ดังนั้นหากนามบัตรหนาเป็นสิ่งที่สำคัญกับคุณแล้วการพิมพ์ดิจิตอลของคุณไม่ได้เป็น ทางเลือกที่เหมาะสมเลือกจบ - ปั๊มฟอยล์, หมึกพิมพ์โลหะและบริการลายนูนจะ มักจะไม่นำเสนอโดยบ้านการพิมพ์ดิจิตอล บางเครื่องพิมพ์ดิจิตอลยังไม่ได้นำเสนอ บริการพับตายหรือตัดพิเศษ

 

ทางเลือกที่ จำกัด ของขนาดวัสดุลักษณะและรูปแบบ - เครื่องพิมพ์ดิจิตอลจะนำเสนอ เมนู "" ที่เฉพาะเจาะจงมากหรือช่วงของผลิตภัณฑ์ หากคุณต้องการที่จะสร้างนวัตกรรม สื่อการตลาดเช่นโบรชัวร์แบบบัตรธุรกิจที่เราสร้างเอลฟ์ที่ ออกแบบแล้วพิมพ์ดิจิตอลไม่ได้เป็นทางเลือกสำหรับโครงการของคุณ รูปแบบขนาดใหญ่ยังไม่สามารถใช้ได้กับเครื่องพิมพ์ดิจิตอลจำนวนมากในขณะที่ขนาดกระดาษที่ใหญ่ที่สุดที่พวกเขาสามารถ 
แท่นพิมพ์ที่รองรับคือ 11 "x 17"

 

 

ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม - ความแตกต่างในค่าใช้จ่ายเป็นส่วนใหญ่เนื่องจากค่าใช้จ่ายการติดตั้ง สำหรับกด พิมพ์ฟิล์มจะต้องผลิตและแผ่นอาจจะต้องมีการผลิตเช่นกัน ซึ่งเป็นรายการเพิ่มเติมที่เพิ่มค่าใช้จ่ายโดยรวม เวลาเพิ่มเติมที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการตั้งค่าและปรับการทำงานของสื่อมวลชนเช่นเดียวกับการซักกด นอกจากนี้ยังมีมากขึ้น จากงบการพิมพ์แบบดั้งเดิมตั้งแต่คุณไม่สามารถตั้งโปรแกรมในหมายเลขเฉพาะของ หน้าเว็บที่จะพิมพ์ที่คุณสามารถมีเครื่องพิมพ์ดิจิตอล เครื่องพิมพ์ส่วนใหญ่พิจารณา งบที่จะเรียกเก็บเงินหรือพวกเขาเพิ่มค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับการเริ่มต้นที่เป็น ประมาณการ งานทำในสื่อมวลชนมักจะทำงานเกี่ยวกับสองครั้งค่าใช้จ่ายของการพิมพ์ดิจิตอล 

 

ความถูกต้องสีดี - ตรงกับระบบของแพนโทน (PMS) ให้สีที่ดีใน ความถูกต้อง สี Pantone จะผสมให้แม่นยำรายละเอียดที่ตั้งไว้ล่วงหน้าที่มีการ พิมพ์ในแต่ละปีในการจับคู่สีของพวกเขา คุณสามารถปรึกษาหนังสือเหล่านี้เพื่อดู ว่าสิ่งที่สีสุดท้ายจะมีลักษณะเช่นล่วงหน้า มันมากไปเช่นสี เก็บและระบุสีสำหรับบ้านของคุณเมื่อชิปสีพวกเขามี - คุณรู้ว่า สิ่งที่คุณจะได้รับ ดังนั้นถ้าความถูกต้องสีเป็นสิ่งที่สำคัญกับคุณแล้วกดพิมพ์อาจจะ เลือกที่ดีที่สุด

สีสดใสที่มีอยู่ - ตั้งแต่สี Pantone จะผสมใช้หมึกพิมพ์พวกเขา สามารถสร้างขึ้นจะสว่างมากและรุนแรงมากขึ้น ดังนั้นถ้าสีที่มีชีวิตชีวาเป็น สิ่งสำคัญที่จะสร้างภาพลักษณ์ของคุณแล้วกดพิมพ์อาจจะเป็นวิธีที่จะไปค่าใช้จ่ายในการพิสูจน์อักษร - สำหรับสี่สีงานกดพิสูจน์อักษรมักจะไม่แพงเกินไป เมื่อเทียบกับค่าใช้จ่ายโดยรวมของงาน อย่างไรก็ตามมันอาจจะไม่ถูกต้อง ขึ้นอยู่กับชนิดของการดำเนินการพิสูจน์และประเภทของสื่อมวลชนที่งานสุดท้ายของคุณ จะพิมพ์สำหรับสองหรือสามงานสีพิมพ์โดยใช้ระบบ Pantone สีสมบูรณ์ 

 

พิสูจน์อักษรมักจะไม่สามารถใช้ได้ แต่ตัวอย่างของสีที่มีอยู่ใน หนังสือ Pantone และภาพพิมพ์เลเซอร์ราคาไม่แพงหรือพิมพ์อิงค์เจ็ทที่สามารถสร้างขึ้นเพื่อดู การวางตำแหน่งขององค์ประกอบของหน้า ด้วยจินตนาการน้อยคุณสามารถ กดพิมพ์สามารถใช้เวลานานกว่าดิจิตอล - มีขั้นตอนเพิ่มเติมหลาย 

ส่วนร่วมในการกดพิมพ์ซึ่งได้รับการดูแลของการใช้ตรงกับกดดิจิตอล 
เทคโนโลยี ภาพยนตร์และแผ่นต้องทำให้กดตั้งค่าให้เรียกใช้งานแล้ว 
เราปรับแต่งที่จำเป็นสำหรับการอบแห้ง จากนั้นก็ตัดเสร็จพับและอื่น ๆ ที่ต้องใช้ 
สถานที่

ประเภทของกระดาษ - เลือกสีรุ้งทั้งสีของกระดาษ - รถดับเพลิงสีแดง 
สีฟ้าลึกดอกทานตะวันสีเหลืองเป็นสีดำสนิท นอกจากนี้ยังมีความหลากหลายของ 
ความหนาและพื้นผิวที่จะเลือกรวมทั้งกระดาษพิเศษเช่น 
กระดาษหนังและโลหะ หากคุณกำลังพิจารณาการใช้กระดาษของคุณ nontraditional 
บัตรหรือวัสดุการพิมพ์กดเป็นวิธีที่ดีที่สุดไป

หน้าจอเส้นที่มีอยู่ - ผลจากการนี้ก็คือว่าแม้ภายใต้อย่างใกล้ชิด 
การตรวจสอบสีจะมีลักษณะเรียบและไม่มีรอยต่อ นอกจากนี้ยังจะสว่างขึ้นและ 
รุนแรงมากขึ้น

หลากหลายของเทคนิคการตกแต่ง - ตัวเลือกทั้งหมดจบที่เป็นไปได้ด้วยการกด 
พิมพ์ หมึกพิมพ์โลหะสามารถวิ่งผ่านกดได้ง่ายดายเช่นเดียวสามารถไม่ใช่โลหะ 
หมึก ลายนูนตายตัดและปั๊มฟอยล์สามารถทำได้ในการพิมพ์แบบดั้งเดิม 
บ้าน คุณสามารถสร้างวัสดุที่จริงๆยืนออกโดยใช้เทคนิคเหล่านี้

รูปแบบนวัตกรรมรูปร่างและขนาดที่เป็นไปได้ - กดพิมพ์แบบดั้งเดิมสามารถ 
รองรับความหลากหลายของขนาดกระดาษและสามารถทำให้เกิดนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ 
โครงการที่เสร็จสมบูรณ์ นี้เป็นส่วนใหญ่เนื่องจากการ "มีมันทางของคุณ" ช่วงของตัวเลือก 
ที่คุณสามารถระบุขนาดพิเศษและเทคนิคการตกแต่ง

เราหวังว่าไพรเมอร์ดังกล่าวข้างต้นในข้อดีและข้อเสียของการพิมพ์ดิจิตอลและ 
กดพิมพ์จะช่วยให้คุณตัดสินใจว่าคุณจะเลือกที่จะผลิตวัสดุของคุณ

 

Erin Ferree ผู้ก่อตั้งและออกแบบตะกั่วของการออกแบบเอลฟ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์และผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบกราฟิก เธอได้รับการช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กเติบโตไปพร้อมกับโลโก้ตัวหนาที่สะอาดและมีประสิทธิภาพและการออกแบบวัสดุทางการตลาดมานานกว่าทศวรรษ เอลฟ์ออกแบบให้บริการที่ครอบคลุมและกราฟิกบริการออกแบบเว็บไซต์ของหน่วยงานขนาดใหญ่ที่มีหนึ่งในหนึ่งความสนใจส่วนบุคคลของผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบที่เป็นอิสระ Erin ทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับลูกค้าของเธอเพื่อสร้างการออกแบบที่มองเห็นมีความน่าเชื่อถือและน่าจดจำ? และที่บอกเล่าเรื่องราวของธุรกิจที่ไม่ซ้ำกันของพวกเขาในทางที่ชัดเจนและสอดคล้องกัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการออกแบบเอลฟ์, โปรดไปที่: ออกแบบโลโก้ที่ http://www.siamcreative-design.com


 

 พิมพ์แผ่นพับ/พิมพ์ใบปลิว
พิมพ์แผ่นพับ/พิมพ์ใบปลิว

โรงพิมพ์สยามครีเอทีฟ108 ให้บริการพิมพ์ด่วน พิมพ์แผ่นพับ/พิมพ์ใบปลิว

press to zoom
บริการออกแบบเว็บไซต์ สร้างเว็บไซต์
บริการออกแบบเว็บไซต์ สร้างเว็บไซต์

สยามครีเอทีฟ108 บริการทำเว็บไซต์ สร้างเว็บไซต์ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ด้านการออกแบบ ราคาเป็นกันเอง

press to zoom
บริการออกแบบและผลิตสิ่งพิมพ์แบบพิเศษ
บริการออกแบบและผลิตสิ่งพิมพ์แบบพิเศษ

โรงพิมพ์สยามครีเอทีฟ 108 บริการออกแบบสิ่งพิมพ์ และจัดพิมพ์สิ่งพิมพ์ ในรูปแบบพิเศษ

press to zoom
พิมพ์ถุงกระดาษ
พิมพ์ถุงกระดาษ

โรงพิมพ์สยามครีเอทีฟ 108 ให้บริการพิมพ์ด่วน พิมพ์ถุงกระดาษ/ทำถุงกระดาษ

press to zoom
พิมพ์ซิลสกรีน โรงพิมพ์ ซิลค์สกรีน
พิมพ์ซิลสกรีน โรงพิมพ์ ซิลค์สกรีน

โรงพิมพ์ สยามครีเอทีฟ รับพิมพ์งานระบบซิลค์สกรีน และสิ่งพิมพ์ซิลค์สกรีน รายละเอียดลักษณะรูปแบบของงาน พิมพ์ซิลค์สกรีน (SilkScreen) เหมาะสำหรับงานไม่ไล่โทนสี(งานสีตาย) เช่น ลายแบบธงชาติ ตัวหนังสือธรรมดา หรือโลโก้ธนาคารต่างๆ ระบบพิมพ์ ซิลค์สกรีน สามารถทำงานสอดสี หรืองานแบบไล่โทนสีภาพเหมือนจริงได้เช่นกัน แต่ไม่นิยมเพราะจะเม็ดสีใหญ่กว่าระบบพิมพ์ออฟเซ็ท ระบบพิมพ์ออฟเซ็ทเม็ดสีความละเอียด 175dpi. แต่ระบบพิมพ์ซิลค์สกรีน จะความละเอียดของเม็ดสี ประมาณ 60-90 dpi. ระบบซิลค์สกรีน จึงไม่นิยมมาทำงานลักษณะภาพเหมือนจริงเช่น ภาพต้นไม้ ภาพรถยนต์ ภาพนางแบบ ภาพไล่โทนสีสอดสี แต่ระบบพิมพ์ ซิลค์สกรีน จะ

press to zoom
โรงพิมพ์หนังสือ พิมพ์หนังสือด่วน
โรงพิมพ์หนังสือ พิมพ์หนังสือด่วน

โรงพิมพ์หนังสือ/พิมพ์วารสารต่างๆบริการงานพิมพ์หนังสือ/พิมพ์วารสาร (Books/Journals) โรงพิมพ์สยามครีเอทีฟ108 เราคือโรงพิมพ์หนังสือด่วนด้วยมืออาชีพด้านงานพิมพ์หนังสือ/พิมพ์วารสารทุกชนิดทุกประเภท รวดเร็วทันใจ คุณภาพสูง ราคามิตรภาพ พิมพ์หนังสือหรือพิมพ์วารสารด้วยระบบออฟเซ็ท, ระบบดิจิตอลคุณภาพสูง

press to zoom
บริกการออกแบบสิ่งพิมพ์ Artwork
บริกการออกแบบสิ่งพิมพ์ Artwork

สยามครีเอทีพ 108 บริการจัดทำ ออกแบบสิ่งพิมพ์ จัดไฟล์งาน สร้างสรรคงานพิมพ์ทุกชนิดด้วยทีมงานที่มีคุณภาพและประสบการณ์ด้านจัดทำออกแบบสิ่งพิมพ์มานาน

press to zoom
พิมพ์ใบปลิว แผ่นพับ
พิมพ์ใบปลิว แผ่นพับ

โรงพิมพ์แผ่นพับ / โรงพิมพ์ใบปลิว บริการงานพิมพ์แผ่นพับหรือพิมพ์ใบปลิว (Leaflets) มืออาชีพงานพิมพ์แผ่นพับ/พิมพ์ใบปลิวทุกชนิดทุกประเภท รวดเร็วทันใจ คุณภาพสูง ราคามิตรภาพ พิมพ์แผ่นพับหรือพิมพ์ใบปลิวด้วยระบบออฟเซ็ท, ระบบดิจิตอลคุณภาพสูง

press to zoom
พิมพ์หนังสือจำนวนน้อย Book On Demand
พิมพ์หนังสือจำนวนน้อย Book On Demand

โรงพิมพ์หนังสือ สยามครีเอทีฟ 108 บริการผลิตสิ่งพิมพ์ด้วยระบบดิจิตอลคุณภาพสูง พิมพ์ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำในการพิมพ์ 1เล่มเราก็รับพิมพ์ และสามรถผลิตพิมพ์ได้ในเวลาอันรวดเร็ว

press to zoom
โรงพิมพ์โปสเตอร์ บริการพิมพ์โปสเตอร์
โรงพิมพ์โปสเตอร์ บริการพิมพ์โปสเตอร์

รับพิมพ์โปสเตอร์ทุกประเภท พิมพ์โปสเตอร์ด้วยระบบออฟเซ็ท, ระบบดิจิตอลคุณภาพสูง รับออกแบบโปสเตอร์ให้ออกมาดูดีมีคุณภาพและมาตรฐาน

press to zoom
โรงพิมพ์นามบัตร พิมพ์นามบัตรด่วน
โรงพิมพ์นามบัตร พิมพ์นามบัตรด่วน

บริการพิมพ์นามบัตรทุกชนิด/รับพิมพ์นามบัตร (Name Cards) รับพิมพ์นามบัตรด้วยระบบออฟเซ็ท, ระบบซิลค์สกรีน, ระบบดิจิตอลคุณภาพสูง ในราคาย่อมเยา

press to zoom
โรงพิมพ์ฉลากสินค้างานพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้างานพิมพ์ฉลากสินค้า

บริการพิมพ์ฉลากสินค้า โรงพิมพ์ฉลากสินค้าผู้เชี่ยวชาญงานพิมพ์ฉลากสินค้า (Labels)

press to zoom
โรงพิมพ์กล่องกระดาษ พิมพ์กล่อง
โรงพิมพ์กล่องกระดาษ พิมพ์กล่อง

บริการพิมพ์กล่องกระดาษ/พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ โรงพิมพ์ผู้เชี่ยวชาญงานพิมพ์กล่องกระดาษพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ทุกขนาดทุกชนิด (Paper Boxes) งานพิมพ์กล่องกระดาษพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ที่ดีต้องสามารถรองรับน้ำหนักและมีความแข็งแรงพอที่จะป้องกันสินค้าที่บรรจุอยู่ภายใน การออกแบบรูปทรง การเลือกใช้กระดาษตลอดจนความแม่นยำในการผลิตจึงเป็นเรื่องสำคัญ อนึ่งการพิมพ์กล่องกระดาษ/พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ที่ดีย่อมสร้างภาพลักษณ์ให้สินค้าตลอดจนช่วยในการส่งเสริมการขาย โรงพิมพ์ของเรารับพิมพ์แผ่นพับหรือพิมพ์ใบปลิวด้วยระบบออฟเซ็ทคุณภาพสูง นอกจากนี้โรงพิมพ์ของเราก็ยังมีบริการให้คำแนะนำปรึกษาและออกแบบงานพิมพ์กล่องกระดาษ/งานพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์แบบต่าง ๆ สำหรับลูกค้าทั่

press to zoom
โรงพิมพ์แฟ้ม พิมพ์แฟ้มบริษัท
โรงพิมพ์แฟ้ม พิมพ์แฟ้มบริษัท

บริการพิมพ์แฟ้มประเภทต่างๆ โรงพิมพ์แฟ้มทุกประเภทมืออาชีพผู้เชี่ยวชาญงานพิมพ์แฟ้มทุกชนิด/บริการพิมพ์แฟ้ม (Folders) รับพิมพ์แฟ้มด้วยระบบออฟเซ็ท, ระบบซิลค์สกรีน, ระบบดิจิตอลคุณภาพสูง ในราคาย่อมเยา

press to zoom
โรงพิมพ์ปฏิทิน พิมพ์ปฎิทินจำนวนน้อย
โรงพิมพ์ปฏิทิน พิมพ์ปฎิทินจำนวนน้อย

ให้บริการงานพิมพ์ปฏิทิน (Calendars) โรงพิมพ์สยามครีเอทีพฟ108 เราคือโรงพิมพ์ปฎิทินผลิตอย่างมืออาชีพ ด้านงานพิมพ์ปฏิทินทุกชนิดทุกประเภท รวดเร็วทันใจ คุณภาพสูง ราคามิตรภาพ พิมพ์ปฏิทินระบบออฟเซ็ท, ระบบดิจิตอลคุณภาพสูง พิมพ์น้อย 1 เล่มก็รับพิมพ์

press to zoom
โรงพิมพ์หัวจดหมาย รับพิมพ์หัวจดหมาย
โรงพิมพ์หัวจดหมาย รับพิมพ์หัวจดหมาย

พิมพ์หัวจดหมาย โรงพิมพ์หัวจดหมาย รับพิมพ์หัวจดหมาย (Letterheads) รับพิมพ์หัวจดหมายด้วยระบบออฟเซ็ท, ระบบซิลค์สกรีน, ระบบดิจิตอลคุณภาพสูง ในราคาย่อมเยา

press to zoom
 บริการพิมพ์ซอง รับพิมพ์ซองทุกประเภท
บริการพิมพ์ซอง รับพิมพ์ซองทุกประเภท

โรงพิมพ์มืออาชีพรับพิมพ์ซองจดหมายประเภทต่างๆ (Envelopes) รับพิมพ์ซองจดหมาย/ซองเอกสารด้วยระบบออฟเซ็ท, ระบบซิลค์สกรีน, ระบบดิจิตอลคุณภาพสูง ในราคาย่อมเยา

press to zoom
โรงพิมพ์การ์ด  พิมพ์การ์ดแต่งงาน
โรงพิมพ์การ์ด พิมพ์การ์ดแต่งงาน

บริการพิมพ์การ์ดเชิญ/รับพิมพ์การ์ดแต่งงานและประเภทต่าง ๆ โรงพิมพ์การ์ด/โปสการ์ด ผู้เชี่ยวชาญงานรับพิมพ์การ์ด (Cards) บริการพิมพ์การ์ดประเภทต่าง รับพิมพ์การ์ด/โปสการ์ดด้วยระบบออฟเซ็ท, ระบบดิจิตอลคุณภาพสูง ในราคาย่อมเยา สำหรับงานพิมพ์การ์ด/โปสการ์ดมีการจัดทำไปใช้ในหลายโอกาส เช่น งานพิมพ์การ์ดแนะนำสินค้า งานพิมพ์การ์ดสำหรับเทศกาลต่าง ๆ (การ์ดอวยพร การ์ด ส.ค.ส. การ์ดเชิญ การ์ดแต่งงานฯลฯ) งานพิมพ์การ์ดปฏิทิน งานพิมพ์การ์ดส่งทางไปรษณีย์ เป็นต้น ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์การ์ดประเภทใด จำนวนพิมพ์การ์ดเท่าไร ทางโรงพิมพ์ของเรามีความยินดีรับพิมพ์การ์ด/บริการพิมพ์การ์ดทุกประเภท จัดทำให้ด้วยคุณภาพงานพิมพ์การ์ดที่น่าประทับใจ

press to zoom

โรงพิมพ์ สยามครีเอทีฟ 108 เราคือโรงพิมพ์ผู้เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์ทุกชนิดทุกประเภท งานเร่ง งานด่วน พิมพ์จำนวนน้อยหรือมาก!


              บริการพิมพ์งานคุณภาพมาตรฐานด้วยประสบการณ์ในธุรกิจโรงพิมพ์มายาวนาน รับพิมพ์ทั้งงานเล็ก/งานใหญ่ พิมพ์สีเดียว พิมพ์สี่สี พิมพ์สอดสี หรือพิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ท ระบบดิจิตอล ซิ้วค์สกรีน ฯลฯ ราคายุติธรรม ส่งมอบงานพิมพ์ตรงเวลา รับให้คำปรึกษาด้านออกแบบ/งานพิมพ์บริการงานพิมพ์ของโรงพิมพ์สยามครีเอทีฟ 108  :

SiamCreative108 Print & Design (Thailand)
bottom of page