top of page

เทคนิคห้องมืดสำหรับภาพพิมพ์

แพลทินัมจากเชิงลบดิจิตอล
3 Simple (and Free) SEO Tips
Darkroom Techniques

For

Platinum Printmaking
From

Digital Negatives

เคล็ดลับในการประหยัดเงินสำหรับการสั่งพิมพ์งานออนไลน์


มีหลายวิธีที่จะประหยัดเงินเมื่อมีการสั่งพิมพ์สื่อโฆษณาของคุณ โดยราคาตลาดโรงพิมพ์จะเปลี่ยนตลอดเวลา เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้โรงพิมพ์ที่คุ้มทุนของคุณ และตรวจสอบเว็บไซต์ต่างๆ
 

อ่านต่อ >>​

บทความนี้กล่าวถึงช่วงเวลาที่ "วิเศษ" กล่าวคือเมื่อคุณมีอยู่แล้วในเชิงลบของคุณวัสดุกระดาษและทุกอย่างพร้อมที่จะให้พิมพ์ดี สิ่งต่อไปนี้ไม่ได้เป็นวิธีที่จะทำมันเป็นวิธีที่ฉันทำมันและมันมีจุดมุ่งหมายสำหรับผู้เริ่มต้น เทคนิคของคุณอาจแตกต่างกันไป บทความ แต่อนุมานว่าคุณจะได้รับการพิมพ์ในแพลเลเดียมแพลทินัม / แพลเลเดียมหรือเพียงแค่จากดิจิตอลเชิงลบโดยใช้โพแทสเซียมออกซาเลตเป็นนักพัฒนา

 

เคลือบกระดาษ

เริ่มการผสมสารละลายในแก้วสั้น สำหรับพิมพ์ 8x10 "ผมใช้ 15 หยดออกซาเลตธาตุเหล็ก, 15 จากแพลเลเดียม / แพลทินัมและ 1 หยด NA2 ที่ 2.5%. หนังสือหลายเล่มที่แนะนำการแก้ปัญหา more. ฉันไม่คิดว่ามันเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับ 30 ลดลงของการแก้ปัญหาจะครอบคลุม 8x10 "พิมพ์ได้เป็นอย่างดีแม้จะมีการแปรง

 

คุณอาจคิดว่าร้อยละของ NA2 ควรจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับการพิมพ์และหนึ่งไม่สามารถเพียงแค่พูดว่า "หยดเดียวของ NA2 ที่ 2.5%" แท้จริงนี่คือไม่เป็นความจริงสำหรับคุณมีความคมชัดที่ถูกต้องเรียงใน (ดิจิตอล) ลบด้วยเหตุนี้ทุกภาพที่คุณจะพิมพ์ดีมีเพียงหนึ่งหยด 2.5% เปรียบตัวแทน NA2 นอกจากนี้การพิมพ์ทั้งหมดของคุณ (บนกระดาษเดียวกัน) จะพิมพ์เดียวกันกับการเปิดรับในกรณีของฉันนี้เป็น ~ 4 นาที แต่เวลาของหลักสูตรนี้ขึ้นอยู่กับหน่วยรังสียูวีและคุณจะต้องไปหาเวลาของคุณเอง

 

กับฟิล์มดิจิตอลการพิมพ์ตัวเองเป็นประจำและเกือบจะไม่สามารถไปอย่างผิดปกติเพราะในแง่ลบคือในความเป็นจริงจุดบนและสมบูรณ์แบบ ของหลักสูตรที่ได้รับนี้สมบูรณ์แบบในเชิงลบอาจใช้เวลาบางเวลาและการปรับแต่ง

 

อีกทั้งบางคนอาจคิดว่าเพียงหนึ่งลดลง 2.5% NA2 อาจจะน้อยเกินไปและพิมพ์จะแสดงพ่นหมอกควันบาง ผมไม่เคยมีประสบการณ์ปัญหานี้อาจจะเป็นเพราะปริมาณขนาดเล็กของกรดออกซาลิกซึ่งผมเพิ่มเพื่อแก้ปัญหาของฉันออกซาเลตธาตุเหล็ก โปรดจำไว้ว่า NA2 เป็นตัวแทนความคมชัดที่มีประสิทธิภาพมาก ถ้าคุณต้องการคุณสามารถใช้หนึ่งลดลง 5%, นี้จะออกจากห้องพักบางพิมพ์ของคุณควรจะแสดงความคมชัดมากเกินไป หากคุณตัดสินใจที่จะทำเช่นนั้นแน่นอนคุณจะมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยโค้ง Photoshop ของคุณ ส่วนตัวผมได้เคยรับใช้หนึ่งลดลงที่ 2.5%

 

เมื่อคุณมีโซลูชั่นที่พร้อมเติม / ว่างเปล่าเข็มฉีดยาในครั้งกระจก 3 หรือ 4 ในการผสมการแก้ปัญหาได้อย่างทั่วถึง รับแปรงเติมน้ำเล็กน้อยที่มันแล้วมันแห้งด้วยเนื้อเยื่อ แต่ต้องแน่ใจว่าจะปล่อยให้มันชื้นบิต ใช้แผ่นกระดาษและลบที่คุณกำลังจะพิมพ์ Lay เชิงลบบนกระดาษและมองไปที่มันสำหรับ 5 วินาทีที่จะทำให้ภาพที่มองเห็นจากที่มีเสื้อโค้ท (นี้ก็เพียงพอแล้วคุณไม่จำเป็นต้องวาดเส้นดินสอชำนาญหรือทำให้แม่แบบที่จะ จำกัด พื้นที่การเคลือบ) ลบลบ (นำมันกลับมาอยู่ในซองจดหมายและไม่ปล่อยให้มันสัมผัสใกล้พื้นที่การเคลือบหรือหยดเล็ก ๆ ของการแก้ปัญหาย่อมจะลงจอดบนมันเมื่อเคลือบ) และได้รับแปรงด้วยมือเดียวกันยังได้รับเข็มฉีดยา ฉันมือขวาดังนั้นผมจึงฉีดได้อย่างรวดเร็วแก้ปัญหาในบรรทัดจากซ้ายไปขวาไปทางด้านยาวของกระดาษ

 

คุณต้องการที่จะฟอร์มดียาวลูกปัดอยู่ในใจกลางของกระดาษนี้ไม่ได้ทำงานได้ดี ถ้าคุณเทสารละลายจากแก้วจึงเข็ม (เข็มแน่นอนไม่ได้) ได้ทันทีผ่านเข็มฉีดยาว่างให้มืออื่น ๆ (ซึ่งคุณยังจะใช้ในการถือกระดาษลงเกินไป) และเริ่มต้นในการเคลือบลายเส้นแนวตั้งที่มีขนาดใหญ่เป็นครั้งแรกในแนวนอนแล้วและทำซ้ำจนทั่วทั้งบริเวณ (ที่คุณยังมีภาพที่มองเห็นในของคุณ ใจ) ได้รับการคุ้มครองอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่จำเป็นที่จะผลักดันอย่างหนักในการแปรงน้ำหนักของมันเองจะมีมากมาย

 

เป็นคนที่ถูกต้องและรวดเร็วในขั้นตอนนี้สำหรับเป้าหมาย คือการเคลือบกระดาษได้ดีกับการแก้ปัญหาน้อยที่สุดเท่าที่ทำได้แน่นอน หากคุณสิ้นสุดที่มีขอบสีดำขนาดใหญ่ที่เห็นได้ชัดว่ามันหมายความว่าคุณมีอายุมากกว่าเคลือบ ถ้าลบไม่สามารถให้พอดีกับพื้นที่เคลือบมันหมายความว่าของหลักสูตรที่คุณอยู่ภายใต้การเคลือบ ผู้เชี่ยวชาญบางคนแนะนำสารเคมีที่เรียกว่า Tween20 เพื่ออำนวยความสะดวกการเคลือบให้ฉันกับผลิตภัณฑ์นี้ได้พิสูจน์เสมอที่จะไร้ประโยชน์โดยสิ้นเชิง คุณจะได้รับตัวเองเริ่มการฝึกกับสิ่งที่ไม่ได้มีราคาแพงเช่นกาแฟและกระดาษถ่ายเอกสาร ในไม่ช้าคุณจะสามารถที่จะครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมดออกจากขอบสีดำที่ดีและบางทั่วพิมพ์ทั้งหมดได้ด้วยตา

 

หลังจากนี้จะทำออกกระดาษเคลือบสดให้แห้ง (ฉันครอบคลุมมันชั่วคราวกระดาษแข็งที่มีฝาปิดสำหรับการป้องกันจากแสงแมลง ฯลฯ ฝุ่น) หลังจากนั้นประมาณสองนาที (เพียงเพื่อช่วยให้การแก้ปัญหาในการเจาะกระดาษ) ใส่แผ่นภายใต้แห้งร้อนอีกสองหรือสามนาที อย่าปล่อยให้กระดาษที่อากาศแห้งนานเกินไปหรือสารละลายจะ 'ผ่าน' กระดาษและภาพจะดูอ่อนแอ ในทางตรงกันข้ามคุณต้องให้เวลาในการอบแห้งก่อนที่จะร้อนเพื่อให้โลหะที่จะเจาะและให้พิมพ์ 'มีแพลทินัม' ที่มีชื่อเสียง คุณจะต้องทดสอบบิตกับเวลาเหล่านี้ยังขึ้นอยู่กับสภาพภูมิอากาศและเวลาของคุณของปี ฯลฯ ความชื้นไม่ว่ามันจะทำให้ดังกล่าวแตกต่างกันมากอยู่แล้ว เพียงแค่เป็นเสมอในห้องมืดจะต้องสอดคล้องและเก็บต่อไปตามขั้นตอนและระยะเวลาเดียวกัน

 

ในขณะที่เป็นกระดาษแห้งคุณสามารถล้างแปรงแก้วและหลอดฉีดยาพร้อมสำหรับการพิมพ์ของคุณต่อไป เกิดอะไรขึ้นถ้าคุณทำลายกฎและไม่ล้างพวกเขาในกรณีนี้, พิมพ์ต่อไปของคุณจะต้องมี (มาก) การแก้ปัญหาน้อยเช่น 11 หยดแทนจาก 15 เป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน นี้เป็นไปได้เพราะเป็นกล่าวทุกพิมพ์ของเราใช้ส่วนผสมเดียวกัน (ฯลฯ เปรียบตัวแทน) หรือคุณสามารถจัดกลุ่มภาพที่ต้องการพิมพ์แบบเดียวกับที่คมชัด / ผสมก่อนที่จะเริ่มเซสชั่นการพิมพ์ของคุณ อย่างไรก็ตามแม้ว่ามันจะทำงานฉันไม่ทำเช่นนี้เพราะเมื่อผมเริ่มไม่มีเนกาทีฟดิจิตอลและแต่ละเชิงลบของหลักสูตรจะต้องมีของตัวเองผสมผสานความคมชัด (แตกต่างกัน) และฉันที่ใช้ในการขั้นตอนที่ นอกจากนี้มันทำให้ฉันอึดอัด (ประเภทของการโกง?) พิจารณานี้ไม่ได้แนะนำ แต่เคล็ดลับการทำงานเป็นไปได้ที่จะประหยัดเงินบางส่วนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการพิมพ์เพิ่มเติมจากเดิมเชิงลบ ระวัง: สิ่งที่ขั้นตอนของคุณถ้าพิมพ์ไม่ได้รับการเคลือบเพียงพอก็จะดูค่อนข้างเป็นโรคโลหิตจางและอ่อนแอ คุณสามารถทดสอบการทดสอบพิมพ (อาจจะมาพร้อมกับลิ่มขั้นตอน) ด้วยโซลูชั่นที่มากหรือน้อยและดูว่ามีความแตกต่างใด ๆ

 

เมื่อกระดาษแห้งในเวลาสั้น ๆ ตรวจสอบได้ก็ควรแสดงการเคลือบสีส้มที่ดีและสม่ำเสมอ หากมีข้อบกพร่องเช่นจุดเล็ก ๆ อาจจะคุณจะดูแลเหล่านี้เมื่อพบเห็น ในความเป็นจริงสิ่งที่คุณเห็นบนกระดาษเคลือบในขณะนี้มีน้อยคุณสามารถทำกับมัน ถ้าคุณเห็นขนแปรงจากคุณสามารถพยายามที่จะยกมันออกไปพร้อมกับมีดผ่าตัดอีกครั้งเมื่อกระดาษแห้ง ผมไม่เคยมีประสบการณ์นี้ด้วยแปรง Grumbacher ของฉันแม้ว่า ด้วยกระดาษเครนที่ชื่นชอบของฉันขึ้นอยู่กับชุดบางครั้งบางพื้นที่ขนาดเล็กมีลักษณะเบาเมื่อมองผ่านแสง จุดเหล่านี้จะหายไปเมื่อพิมพ์จะทำและแห้งจึงไม่ต้องกังวล หากมีข้อบกพร่องที่สำคัญเช่นพื้นที่บางเคลือบผิวก็อาจจะมีโอกาสที่ดีที่จะทดลองด้วยการเคลือบสองตัวอย่างเช่น

ตอนนี้วางกระดาษบนกรอบการพิมพ์รายชื่อผู้ติดต่อแล้วลบและกระจกและใส่ไว้ภายในหน่วยรังสียูวีที่จำเป็นสำหรับการเปิดรับ ในช่วงเวลาที่คุณสามารถเคลือบแผ่นอีกต่อไปสำหรับการพิมพ์ของคุณหรือนี้ถ้าคุณไม่ได้ยุ่งมากเพียงแค่ผ่อนคลาย

 

ที่กำลังพัฒนา

ตอนนี้มันเป็นช่วงเวลาที่วิเศษสำหรับบางคน เพียงใช้แผ่นสัมผัสของกระดาษและเลื่อนอย่างรวดเร็วในถาดพัฒนาจากด้านใดด้านหนึ่งที่คุณต้องการจะ "ตัด" ผ่านพื้นผิวของการแก้ปัญหา บางคนให้การแก้ปัญหาในเหยือกและสาดมันไปพิมพ์ แต่อย่างสุจริตฉันจะไม่ได้เข้าใจเหตุผลที่จะไปผ่านขั้นตอนพิเศษนี้ อื่น ๆ เอียงถาดที่จะออกจากพื้นที่แห้งที่ด้านล่างที่พวกเขาวางกระดาษแล้วให้แก้ปัญหาเพื่อให้ครอบคลุมกระดาษ ฉันจะไม่ทำเช่นนี้อย่างใดอย่างหนึ่ง จากนี้ไปโปรดเก็บไว้ในใจว่าเราจะทำงานด้วยกระดาษสีน้ำที่ไม่ควรจะอยู่เกือบหนึ่งชั่วโมงในสารเคมี และน้ำทำงานด้วยเหตุนี้มันจะกลายเป็นความเปราะบางมากจึงใช้ความระมัดระวังเมื่อจัดการ เมื่อแผ่นกระดาษจะ submersed ภาพที่จะพัฒนาได้ทันที

 

มันเป็นที่แนะนำโดยทั่วไปเพื่อให้นักพัฒนาในการพิมพ์สำหรับ 1-2 นาทีที่ฉันได้พบว่าหนึ่งนาทีก็เพียงพอและมีการเปลี่ยนแปลงในการรักษาภาพพิมพ์นานกว่านั้นไม่มี (นี้ไม่พิมพ์เงิน) ฉันมี แต่มาตรฐานขั้นตอนของฉันไปที่ 1,5 นาที อุณหภูมิของนักพัฒนาซึ่งจะมีผลกับสีสุดท้ายบาง (อุณหภูมิสูง = สีอุ่น) ฉันมีการจัดเรียงของจานใหญ่ที่อบอุ่นภายใต้ถาดแม้ว่าผมจะไม่ค่อยใช้มันเพราะผมชอบสีที่ฉันได้รับที่อุณหภูมิห้องที่มีประโยชน์ ที่แน่นอนนักพัฒนาจะมีอายุอีกต่อไป

 

หลังจากการพัฒนาพิมพ์ยกมัน และระบายน้ำได้เป็นอย่างดีและนำไปซักถาดสำหรับล้างอย่างรวดเร็วนี้จะทำให้การแก้ปัญหาการทำความสะอาดนาน แล้วเราสามารถเริ่มต้นกระบวนการหักบัญชีผ่านพิมพ์จากคนแรกที่ถาดสาม (นาที 4/5 แต่ละโยกเบา ๆ พวกเขาทุกข​​ณะนี้แล้วโดยเฉพาะอย่างยิ่งในถาดแรก) และในที่สุดก็ในเครื่องซักผ้าไม่เกิน 30 นาที ขั้นตอนการทำความสะอาดนี้เป็นสิ่งที่ดีที่มีกรดซิตริก, สามช้อนชาต่อลิตร 1,5 ถ้าคุณใช้ Kodak ตัวแทนหักบัญชีป้องกันผมเชื่อว่าสามนาทีในการอาบน้ำแต่ละคนจะพอเพียง หลังการล้างท่อระบายน้ำที่ดีนั้นได้รับสองแผ่นกระดาษซับและค่อยๆและระมัดระวังการดูดซับน้ำทั้งหมดจากการพิมพ์ ถ้าคุณกดมากเกินไปกระดาษซับจะออกเครื่องหมายในการพิมพ์ ณ จุดนี้พิมพ์พร้อมสำหรับอากาศแห้งบนเครือข่าย (เงยหน้าขึ้นมองที่แตกต่างจากการพิมพ์เงินอื่น)

 

คุณสามารถตรวจสอบได้ แต่เก็บไว้ในใจว่าแห้งทันทีที่มันจะเข้มขึ้นมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งไฮไลท์ ถ้าพิมพ์ที่มีลักษณะเปียกตกลงคุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะดูมืดเกินไปเมื่อแห้ง ถ้าคุณเห็นข้อบกพร่องในการพิมพ์ (จุดด่างดำ, ฝุ่น, ผมหรืออะไรก็ตาม) ไม่ได้พยายามที่จะสัมผัสพื้นผิวของมันกับสิ่งใด ๆ เพราะมันจะออกเครื่องหมายของมัน ใส่กระดาษแผ่นกระดาษให้แห้งเกินไปไม่ใช้พวกเขาอีกครั้งด้วยการพิมพ์ต่อไปของคุณ โดยวิธีการที่ไม่ได้ซื้อที่ blotting หนังสือกระดาษพวกเขามีแนวโน้มที่จะพัฒนาแม่พิมพ์และจะกลายเป็นเหยเกทั้งหมด ซื้อแผ่นหลวมและดูแลของพวกเขาหรือแทนที่มักจะ หลังจากนี้คุณจะพร้อมที่จะให้พิมพ์อื่นหรือถ้าคุณจะทำเพียงแค่ใส่นักพัฒนากลับมาอยู่ในขวดและล้างถาด เซสชั่นการพิมพ์ทุกฉันยังทำความสะอาดรายชื่อผู้ติดต่อพิมพ์แก้วกรอบของฉัน

 

ฉันมักจะออกจากพิมพ์ของฉันให้แห้งข้ามคืน ถ้าคุณอยู่ในรีบคุณสามารถพิมพ์แห้งในหน่วยเดียวกันการอบแห้งด้วยลมร้อนใช้กับแผ่นเคลือบ แต่มันจะไม่แห้งแบนมากและนอกจากนี้ยังจะเน้นเส้นใยกระดาษ ผมร้อนแห้งบางครั้งได้อย่างรวดเร็วเพื่อประเมินพิมพ์บาง หลังจากที่พิมพ์จะแห้งคุณสามารถประเมินได้ พิมพ์ครั้งแรกจากเชิงลบใหม่ของหลักสูตรความต้องการในการประเมินผลการเต็มรูปแบบ, พิมพ์เพิ่มเติมจากเดิมที่ติดลบถ้าคุณมีความสอดคล้องกันในห้องมืดเท่านั้นที่จะต้องตรวจสอบอย่างรวดเร็ว เพื่อประเมินผมหน้ากากสีดำขอบด้วยมุมหน้าต่างออกสีขาวแผ่นตัดจากคณะกรรมการการติดตั้งของฉันตามปกติเพื่อหลีกเลี่ยงการทำลายเงาในการพิมพ์ ฉันมักตรวจสอบการพิมพ์ในสภาพแสงเฉลี่ยไม่แน่นอนภายใต้แสงไฟเรืองแสงที่แข็งแกร่งและแน่นอนไม่ได้อยู่ในห้องมืด ถ้าฉันมีความสุขกับการพิมพ์ที่ผมดำเนินการด้วยความจำ (แบนครั้งเดียว) ถ้าฉันไม่ได้ก็หมายความว่ามีสิ่งผิดปกติกับเชิงลบเพื่อกลับไปยัง Photoshop ที่จะทำให้อีกหนึ่ง เรามุ่งมั่นที่จะได้รับที่ดีง่ายต่อการพิมพ์เชิงลบ ผมใช้ฟิล์ม Pictorico ที่ไม่แพงมากดังนั้นฉันได้พบกับความสะดวกสบายที่จะทำให้ติดลบอีก

 

และแน่นอนว่าคุณยังคงมีการควบคุมในห้องมืดบางอย่าง หากมีการประกาศแบนคุณสามารถใช้ตัวแทนความคมชัดมากขึ้นถ้ามันมืดเกินไปหรือเบาเกินไปคุณสามารถเปลี่ยนเวลาการเปิดรับแสงน้อย ถ้าพิมพ์เกินไปรานและ contrasty ทางออกเดียวที่จะทำให้คนอื่นในแง่ลบ หากมีพื้นที่ในความต้องการของการเผาไหม้หรือหลบหลีกซึ่งเป็นขั้นตอนที่น่ารำคาญเมื่อพิมพ์รายชื่อผู้ติดต่อภายใต้แสงยูวีจะดีกว่าที่จะทำแก้ไขใน Photoshop และทำการลบอีก

 

บางครั้งคุณจะพบว่าเทคนิคการพิมพ์ที่มีการตกลง แต่มันไม่ทำงานซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างความงามสิ่งที่คุณเห็นบนหน้าจอและสิ่งที่พิมพ์เสร็จแล้วจะมีลักษณะ ในบางวิธีธานเซลอดัมส์ที่มีชื่อเสียงที่เรียกว่า "การสร้างภาพก่อน" วิธีการของเขาถูก pre-ภาพพิมพ์ที่เกิดขึ้นจริงเมื่อมองที่พื้นกระจกของกล้องในกรณีของเรามันเป็นสิ่งที่คล้ายกัน แต่เรากำลังมองหาที่หน้าจอคอมพิวเตอร์ ความคิดที่ผ่านการประเมินพิมพ์แพลเลเดียมแพลทินัมและโดยเฉพาะการพิมพ์ที่ควรจะเป็นที่สวยงามและมี "ตัวตน" ที่ดี เงาควรจะหนาและฉ่ำและไฮไลท์ควรจะเรืองแสงเกือบคือเป็น "ไฟ" ถ้ากรณีนี้ไม่ได้มักจะมีปัญหาคือการที่คุณกำลังพิมพ์มืดเกินไป คนมักจะมาจากกระบวนการพิมพ์อื่น ๆ , เงินโดยเฉพาะอย่างยิ่งตามความสำเร็จของภาพเดียวกันพวกเขาถูกนำมาใช้ให้มีความคมชัดรุนแรงและเงาลึกซึ่งในความคิดของฉันเป็นสิ่งที่ผิดใน PT-PD (แม้ว่าจะมีหลายโรงเรียนที่แตกต่างกันเกี่ยวกับเรื่องนี้) บ่อยครั้งที่เสียงกลางจะพิมพ์มืดเกินไปพวกเขาได้รับเต็มไปด้วยโคลนและง่ายต่อการแก้ไขปัญหากับ Photoshop โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการวาดภาพและภูมิทัศน์พยายามที่จะอยู่ contrasty น้อยกว่าที่คุณคิดขึ้น "อ่อน"

 

มาถึงภาพพิมพ์แพลทินัมจากเงินฉันทันทีพบว่าส่วนมืดของกระบวนการไกลมากขึ้นที่ผ่อนคลายและสนุกสนาน ถ้าคุณเป็นช่างภาพพิจารณาเปลี่ยนแพลทินัม (หรือกระบวนการทางเลือกอื่น ๆ ) แต่ยังคงมีความไม่แน่นอนผมจะพิจารณาเรื่องนี้เป็นบวกใหญ่ในการตัดสินใจของฉัน

 พิมพ์แผ่นพับ/พิมพ์ใบปลิว
พิมพ์แผ่นพับ/พิมพ์ใบปลิว

โรงพิมพ์สยามครีเอทีฟ108 ให้บริการพิมพ์ด่วน พิมพ์แผ่นพับ/พิมพ์ใบปลิว

press to zoom
บริการออกแบบเว็บไซต์ สร้างเว็บไซต์
บริการออกแบบเว็บไซต์ สร้างเว็บไซต์

สยามครีเอทีฟ108 บริการทำเว็บไซต์ สร้างเว็บไซต์ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ด้านการออกแบบ ราคาเป็นกันเอง

press to zoom
บริการออกแบบและผลิตสิ่งพิมพ์แบบพิเศษ
บริการออกแบบและผลิตสิ่งพิมพ์แบบพิเศษ

โรงพิมพ์สยามครีเอทีฟ 108 บริการออกแบบสิ่งพิมพ์ และจัดพิมพ์สิ่งพิมพ์ ในรูปแบบพิเศษ

press to zoom
พิมพ์ถุงกระดาษ
พิมพ์ถุงกระดาษ

โรงพิมพ์สยามครีเอทีฟ 108 ให้บริการพิมพ์ด่วน พิมพ์ถุงกระดาษ/ทำถุงกระดาษ

press to zoom
พิมพ์ซิลสกรีน โรงพิมพ์ ซิลค์สกรีน
พิมพ์ซิลสกรีน โรงพิมพ์ ซิลค์สกรีน

โรงพิมพ์ สยามครีเอทีฟ รับพิมพ์งานระบบซิลค์สกรีน และสิ่งพิมพ์ซิลค์สกรีน รายละเอียดลักษณะรูปแบบของงาน พิมพ์ซิลค์สกรีน (SilkScreen) เหมาะสำหรับงานไม่ไล่โทนสี(งานสีตาย) เช่น ลายแบบธงชาติ ตัวหนังสือธรรมดา หรือโลโก้ธนาคารต่างๆ ระบบพิมพ์ ซิลค์สกรีน สามารถทำงานสอดสี หรืองานแบบไล่โทนสีภาพเหมือนจริงได้เช่นกัน แต่ไม่นิยมเพราะจะเม็ดสีใหญ่กว่าระบบพิมพ์ออฟเซ็ท ระบบพิมพ์ออฟเซ็ทเม็ดสีความละเอียด 175dpi. แต่ระบบพิมพ์ซิลค์สกรีน จะความละเอียดของเม็ดสี ประมาณ 60-90 dpi. ระบบซิลค์สกรีน จึงไม่นิยมมาทำงานลักษณะภาพเหมือนจริงเช่น ภาพต้นไม้ ภาพรถยนต์ ภาพนางแบบ ภาพไล่โทนสีสอดสี แต่ระบบพิมพ์ ซิลค์สกรีน จะ

press to zoom
โรงพิมพ์หนังสือ พิมพ์หนังสือด่วน
โรงพิมพ์หนังสือ พิมพ์หนังสือด่วน

โรงพิมพ์หนังสือ/พิมพ์วารสารต่างๆบริการงานพิมพ์หนังสือ/พิมพ์วารสาร (Books/Journals) โรงพิมพ์สยามครีเอทีฟ108 เราคือโรงพิมพ์หนังสือด่วนด้วยมืออาชีพด้านงานพิมพ์หนังสือ/พิมพ์วารสารทุกชนิดทุกประเภท รวดเร็วทันใจ คุณภาพสูง ราคามิตรภาพ พิมพ์หนังสือหรือพิมพ์วารสารด้วยระบบออฟเซ็ท, ระบบดิจิตอลคุณภาพสูง

press to zoom
บริกการออกแบบสิ่งพิมพ์ Artwork
บริกการออกแบบสิ่งพิมพ์ Artwork

สยามครีเอทีพ 108 บริการจัดทำ ออกแบบสิ่งพิมพ์ จัดไฟล์งาน สร้างสรรคงานพิมพ์ทุกชนิดด้วยทีมงานที่มีคุณภาพและประสบการณ์ด้านจัดทำออกแบบสิ่งพิมพ์มานาน

press to zoom
พิมพ์ใบปลิว แผ่นพับ
พิมพ์ใบปลิว แผ่นพับ

โรงพิมพ์แผ่นพับ / โรงพิมพ์ใบปลิว บริการงานพิมพ์แผ่นพับหรือพิมพ์ใบปลิว (Leaflets) มืออาชีพงานพิมพ์แผ่นพับ/พิมพ์ใบปลิวทุกชนิดทุกประเภท รวดเร็วทันใจ คุณภาพสูง ราคามิตรภาพ พิมพ์แผ่นพับหรือพิมพ์ใบปลิวด้วยระบบออฟเซ็ท, ระบบดิจิตอลคุณภาพสูง

press to zoom
พิมพ์หนังสือจำนวนน้อย Book On Demand
พิมพ์หนังสือจำนวนน้อย Book On Demand

โรงพิมพ์หนังสือ สยามครีเอทีฟ 108 บริการผลิตสิ่งพิมพ์ด้วยระบบดิจิตอลคุณภาพสูง พิมพ์ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำในการพิมพ์ 1เล่มเราก็รับพิมพ์ และสามรถผลิตพิมพ์ได้ในเวลาอันรวดเร็ว

press to zoom
โรงพิมพ์โปสเตอร์ บริการพิมพ์โปสเตอร์
โรงพิมพ์โปสเตอร์ บริการพิมพ์โปสเตอร์

รับพิมพ์โปสเตอร์ทุกประเภท พิมพ์โปสเตอร์ด้วยระบบออฟเซ็ท, ระบบดิจิตอลคุณภาพสูง รับออกแบบโปสเตอร์ให้ออกมาดูดีมีคุณภาพและมาตรฐาน

press to zoom
โรงพิมพ์นามบัตร พิมพ์นามบัตรด่วน
โรงพิมพ์นามบัตร พิมพ์นามบัตรด่วน

บริการพิมพ์นามบัตรทุกชนิด/รับพิมพ์นามบัตร (Name Cards) รับพิมพ์นามบัตรด้วยระบบออฟเซ็ท, ระบบซิลค์สกรีน, ระบบดิจิตอลคุณภาพสูง ในราคาย่อมเยา

press to zoom
โรงพิมพ์ฉลากสินค้างานพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้างานพิมพ์ฉลากสินค้า

บริการพิมพ์ฉลากสินค้า โรงพิมพ์ฉลากสินค้าผู้เชี่ยวชาญงานพิมพ์ฉลากสินค้า (Labels)

press to zoom
โรงพิมพ์กล่องกระดาษ พิมพ์กล่อง
โรงพิมพ์กล่องกระดาษ พิมพ์กล่อง

บริการพิมพ์กล่องกระดาษ/พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ โรงพิมพ์ผู้เชี่ยวชาญงานพิมพ์กล่องกระดาษพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ทุกขนาดทุกชนิด (Paper Boxes) งานพิมพ์กล่องกระดาษพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ที่ดีต้องสามารถรองรับน้ำหนักและมีความแข็งแรงพอที่จะป้องกันสินค้าที่บรรจุอยู่ภายใน การออกแบบรูปทรง การเลือกใช้กระดาษตลอดจนความแม่นยำในการผลิตจึงเป็นเรื่องสำคัญ อนึ่งการพิมพ์กล่องกระดาษ/พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ที่ดีย่อมสร้างภาพลักษณ์ให้สินค้าตลอดจนช่วยในการส่งเสริมการขาย โรงพิมพ์ของเรารับพิมพ์แผ่นพับหรือพิมพ์ใบปลิวด้วยระบบออฟเซ็ทคุณภาพสูง นอกจากนี้โรงพิมพ์ของเราก็ยังมีบริการให้คำแนะนำปรึกษาและออกแบบงานพิมพ์กล่องกระดาษ/งานพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์แบบต่าง ๆ สำหรับลูกค้าทั่

press to zoom
โรงพิมพ์แฟ้ม พิมพ์แฟ้มบริษัท
โรงพิมพ์แฟ้ม พิมพ์แฟ้มบริษัท

บริการพิมพ์แฟ้มประเภทต่างๆ โรงพิมพ์แฟ้มทุกประเภทมืออาชีพผู้เชี่ยวชาญงานพิมพ์แฟ้มทุกชนิด/บริการพิมพ์แฟ้ม (Folders) รับพิมพ์แฟ้มด้วยระบบออฟเซ็ท, ระบบซิลค์สกรีน, ระบบดิจิตอลคุณภาพสูง ในราคาย่อมเยา

press to zoom
โรงพิมพ์ปฏิทิน พิมพ์ปฎิทินจำนวนน้อย
โรงพิมพ์ปฏิทิน พิมพ์ปฎิทินจำนวนน้อย

ให้บริการงานพิมพ์ปฏิทิน (Calendars) โรงพิมพ์สยามครีเอทีพฟ108 เราคือโรงพิมพ์ปฎิทินผลิตอย่างมืออาชีพ ด้านงานพิมพ์ปฏิทินทุกชนิดทุกประเภท รวดเร็วทันใจ คุณภาพสูง ราคามิตรภาพ พิมพ์ปฏิทินระบบออฟเซ็ท, ระบบดิจิตอลคุณภาพสูง พิมพ์น้อย 1 เล่มก็รับพิมพ์

press to zoom
โรงพิมพ์หัวจดหมาย รับพิมพ์หัวจดหมาย
โรงพิมพ์หัวจดหมาย รับพิมพ์หัวจดหมาย

พิมพ์หัวจดหมาย โรงพิมพ์หัวจดหมาย รับพิมพ์หัวจดหมาย (Letterheads) รับพิมพ์หัวจดหมายด้วยระบบออฟเซ็ท, ระบบซิลค์สกรีน, ระบบดิจิตอลคุณภาพสูง ในราคาย่อมเยา

press to zoom
 บริการพิมพ์ซอง รับพิมพ์ซองทุกประเภท
บริการพิมพ์ซอง รับพิมพ์ซองทุกประเภท

โรงพิมพ์มืออาชีพรับพิมพ์ซองจดหมายประเภทต่างๆ (Envelopes) รับพิมพ์ซองจดหมาย/ซองเอกสารด้วยระบบออฟเซ็ท, ระบบซิลค์สกรีน, ระบบดิจิตอลคุณภาพสูง ในราคาย่อมเยา

press to zoom
โรงพิมพ์การ์ด  พิมพ์การ์ดแต่งงาน
โรงพิมพ์การ์ด พิมพ์การ์ดแต่งงาน

บริการพิมพ์การ์ดเชิญ/รับพิมพ์การ์ดแต่งงานและประเภทต่าง ๆ โรงพิมพ์การ์ด/โปสการ์ด ผู้เชี่ยวชาญงานรับพิมพ์การ์ด (Cards) บริการพิมพ์การ์ดประเภทต่าง รับพิมพ์การ์ด/โปสการ์ดด้วยระบบออฟเซ็ท, ระบบดิจิตอลคุณภาพสูง ในราคาย่อมเยา สำหรับงานพิมพ์การ์ด/โปสการ์ดมีการจัดทำไปใช้ในหลายโอกาส เช่น งานพิมพ์การ์ดแนะนำสินค้า งานพิมพ์การ์ดสำหรับเทศกาลต่าง ๆ (การ์ดอวยพร การ์ด ส.ค.ส. การ์ดเชิญ การ์ดแต่งงานฯลฯ) งานพิมพ์การ์ดปฏิทิน งานพิมพ์การ์ดส่งทางไปรษณีย์ เป็นต้น ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์การ์ดประเภทใด จำนวนพิมพ์การ์ดเท่าไร ทางโรงพิมพ์ของเรามีความยินดีรับพิมพ์การ์ด/บริการพิมพ์การ์ดทุกประเภท จัดทำให้ด้วยคุณภาพงานพิมพ์การ์ดที่น่าประทับใจ

press to zoom

โรงพิมพ์ สยามครีเอทีฟ 108 เราคือโรงพิมพ์ผู้เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์ทุกชนิดทุกประเภท งานเร่ง งานด่วน พิมพ์จำนวนน้อยหรือมาก!


              บริการพิมพ์งานคุณภาพมาตรฐานด้วยประสบการณ์ในธุรกิจโรงพิมพ์มายาวนาน รับพิมพ์ทั้งงานเล็ก/งานใหญ่ พิมพ์สีเดียว พิมพ์สี่สี พิมพ์สอดสี หรือพิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ท ระบบดิจิตอล ซิ้วค์สกรีน ฯลฯ ราคายุติธรรม ส่งมอบงานพิมพ์ตรงเวลา รับให้คำปรึกษาด้านออกแบบ/งานพิมพ์บริการงานพิมพ์ของโรงพิมพ์สยามครีเอทีฟ 108  :

SiamCreative108 Print & Design (Thailand)
bottom of page