top of page

พิมพ์หนังสือ ด่วน!

           

           ด้วยระบบ การพิมพ์ของโรงพิมพ์ สยามครีเอทีฟ 108 จะตอบสนองความต้องการของลูกค้า ที่อยากได้หนังสือเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพียงส่งไฟล์ปกและเนื้อในที่เป็นไฟล์ พร้อมพิมพ์มาที่ฟาสต์บุ๊คส์ ศูนย์บริการพิมพ์หนังสือระบบดิจิตอล รับพิมพ์หนังสือไม่มีจำนวนขั้นต่ำ ทำได้ตั้งแต่ 1 เล่ม ปกและเนื้อในไม่ต้องทำเพลท พร้อมเคลือบปกและเข้าเล่มเหมือนหนังสือที่วางขายทั่วไป

            บอกลาวิธีการทำหนังสือจำนวนน้อย ด้วยการถ่ายเอกสาร เปลี่ยนเป็นการพิมพ์หนังสือจากไฟล์งาน พร้อมบริการจาก "
โรงพิมพ์ สยามครีเอทีฟ 108" ที่นี้แบบครบวงจร

 
 

 

​พิมพ์จำนวน น้อย  รับพิมพ์แม้เพียง 1 เล่ม

         ระบบการพิมพ์แบบปริ๊นท์พอดี คือระบบการพิมพ์แบบ Print on Demand ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน เหมาะกับงานที่ต้องการพิมพ์จำนวนน้อย เพราะเปลี่ยนแบบบ่อยหรือใช้เฉพาะกิจ ตัวอย่างที่ทำได้ในระบบ Print on Demand เช่น

<< หนังสือ พ็อกเก็ตบุ๊ค

<< แคตตาล็อก

<< รายงานประจำปี

<< ปฏิทิน

<< สมุดโน้ต

<< แผ่นพับ

<< โปสเตอร์

             อีกงานที่ฟาสต์บุ๊คส์ทำได้ไม่มีขั้นต่ำ กับเมนูอาหารใช้กระดาษหนา 260 แกรม พิมพ์ 4 สี เคลือบลามิเนตเงาหรือลามิเนตด้านทุกหน้า จะผลิตทีละ 10 หรือ 20 เล่มก็ได้ พร้อมเข้าเล่มเย็บมุงหลังคาแบบโรงพิมพ์ออฟเซททั่วไป

 

การพิมพ์แคตตาล็อกเหมาะสําหรับธุรกิจขนาดเล็ก ที่ต้องการใช้แคตตาล็อกหรือ company profile จำนวนไม่มาก แต่พิมพ์ออกมาเหมือนพิมพ์จากโรงพิมพ์ ปกใช้กระดาษอาร์ตการ์ด 260 แกรมหรือ 210 แกรม พิมพ์ 4 สี เคลือบลามิเนตเงาหรือด้าน เนื้อในใช้กระดาษอาร์ตด้านหรืออาร์ตมัน 130 แกรม พิมพ์ 4 สี เข้าเล่มไสกาวหรือเย็บมุงหลังคา งานออกมาเหมือนพิมพ์จากโรงพิมพ์ระบบออฟเซท แต่ไม่ต้องพิมพ์เป็นหลักร้อยหรือหลักพัน จะทำแค่ 10 เล่มหรือ 20 เล่มก็ไม่มีปัญหา พร้อมบริการให้คำปรึกษาจากทีมงานมืออาชีพ
 
 
 

 

               อยากจะทำโปสการ์ด แต่ไม่ต้องการพิมพ์จำนวนมาก ส่งไฟล์มาพิมพ์ที่ฟาสต์บุ๊คส์ กับรูปแบบโปสการ์ดขนาด 4 x 6 นิ้ว ใช้กระดาษอาร์ตการ์ด 260 แกรมหรือกระดาษกรีนการ์ด 250 แกรม จะพิมพ์ 4 สีหน้าเดียว หรือพิมพ์ 4 สีหน้า-หลัง หรือจะพิมพ์สีหนึ่งด้านขาวดำ 1 ด้าน เราก็บริการพิมพ์ให้ได้

โรงพิมพ์นามบัตรผู้เชี่ยวชาญบริการพิมพ์นามบัตรทุกชนิด

รับพิมพ์นามบัตร (Name Cards)

รับพิมพ์นามบัตรด้วยระบบออฟเซ็ท, ระบบซิลค์สกรีน, ระบบดิจิตอลคุณภาพสูง ในราคาย่อมเยา

 

            ไม่ต้องการพิมพ์แผ่นพับจำนวนเยอะ เพื่อแจกแบบทิ้งๆขว้างๆ จะพิมพ์แค่ 100 หรือ 200 ใบก็ไม่มีปัญหา ด้วยเครื่องพิมพ์ระบบดิจิตอลความเร็วสูง 70 หน้าต่อนาที จำนวน 2 เครื่องที่ฟาสต์บุ๊คส์มีไว้รองรับบริการ คุณจึงได้งานไว ไม่ต้องกังวลว่าจะได้งานไม่ทัน พิมพ์ที่ฟาสต์บุ๊คส์สบายใจกว่า พร้อมบริการจัดหารูปภาพไว้ใช้ในงานพิมพ์

นวัตกรรมใหม่สำหรับการผลิตหนังสือ
On Demand & Short Run Book Service
บริการพิมพ์หนังสือเร่งด่วน จำนวนน้อย , แบบต้องการเมื่อไหร่ได้ทันที, บริการสแกนเอกสารกระดาษ
เป็นเอกสารดิจิตอล, บริการพิมพ์และถ่ายเอกสารด้วยเครื่องพิมพ์ดิจิตอล

สามารถผลิตสิ่งพิมพ์ทุกชนิด จำนวนมากหรือน้อยได้ในเวลาอันรวดเร็ว

​      การพิมพ์ดิจิตอล  (Digital Printing)  เป็นการพิมพ์ที่ใช้เครื่องพิมพ์หรือพริ้นเตอร์ต่อพ่วงกับเครื่องคอมพิวเตอร์  สามารถสั่งพิมพ์ได้โดยตรงจากเครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องพิมพ์หรือพริ้นเตอร์ที่ใช้คือ เครื่องพิมพ์อิ้งค์เจ็ทขนาดเล็กและใหญ่ เครื่องพิมพ์เลเซอร์ความเร็วปกติจนถึงความเร็วสูง เครื่องพิมพ์ดิจิตอลใช้หมึกประจุไฟฟ้า ตัวอย่างงานพิมพ์ประเภทนี้คือ งานพิมพ์ที่มีปริมาณไม่มาก เช่น นามบัตร แผ่นพับ ใบปลิว หนังสือ งานพิมพ์ที่มีการเปลี่ยนภาพหรือข้อความบ่อย ๆ เช่น ไดเร็คเมล์ งานพิมพ์ป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ (ใช้เครื่องอิ้งค์เจ็ทขนาดใหญ่)

พิมพ์ดิจิตอล ( Digital Printing )

โรงพิมพ์ สยามครีเอทีฟ 108 เราคือโรงพิมพ์ผู้เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์ทุกชนิดทุกประเภท งานเร่ง งานด่วน พิมพ์จำนวนน้อยหรือมาก!


              บริการพิมพ์งานคุณภาพมาตรฐานด้วยประสบการณ์ในธุรกิจโรงพิมพ์มายาวนาน รับพิมพ์ทั้งงานเล็ก/งานใหญ่ พิมพ์สีเดียว พิมพ์สี่สี พิมพ์สอดสี หรือพิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ท ระบบดิจิตอล ซิ้วค์สกรีน ฯลฯ ราคายุติธรรม ส่งมอบงานพิมพ์ตรงเวลา รับให้คำปรึกษาด้านออกแบบ/งานพิมพ์บริการงานพิมพ์ของโรงพิมพ์สยามครีเอทีฟ 108  :

SiamCreative108 Print & Design (Thailand)
bottom of page