top of page

 


                   ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ออฟเซ็ทรุ่นใหม่ ทำให้สามารถควบคุมคุณภาพงานพิมพ์ได้ดีมากขึ้น สามารถพิมพ์งานระบบออฟเซ็ทได้จำนวนที่น้อยลง ลดอัตราการสูญเสียกระดาษลงมาก เราเลือกใช้เครื่องพิมพ์ Heidelberg  SM  52  Anicolor  เทคโนโลยีล่าสุด เพื่อตอบสนองความต้องการงานพิมพ์ที่ลดจำนวนลงตามสภาวะเศรษฐกิจ และความต้องการงานในเวลาที่รวดเร็วขึ้น

                   นอกเหนือจากเครื่องพิมพ์ที่มีคุณภาพ และระบบการแยกสีทำเพลทที่รวดเร็วแล้ว สิ่งที่เราถือว่าเป็นหัวใจอีกอย่างหนึ่ง ก็คือขั้นตอนหลังพิมพ์ เรามีอุปกรณ์หลังพิมพ์ครบถ้วนไว้รองรับงาน  ...  ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเข้าเล่มไสกาว เย็บมุงหลังคา เข้าห่วง เครื่องเคลือบยูวี และเคลือบลามิเนต รวมถึงเครื่องพับ และ เครื่องตัดอัตโนมัติ  เรามีบุคคลากร ที่เข้าใจงานออกแบบ  ไปจนจบขบวนการพิมพ์  ทำให้เราสามารถดูแลงานทุกงานให้ออกมาสมบูรณ์ที่สุดได้​

        สยาม ครีเอทีฟ108 โรงพิมพ์โบรชัวร์คุณภาพมาตรฐานที่บริการพิมพ์งานทุกชนิดทุกประเภทแบบครบวงจรในจุดเดียว (One Stop Services) ตั้งแต่การออกแบบสิ่งพิมพ์โบรชัวร์ไปจนถึงขั้นตอนสุดท้ายคืองานสิ่งพิมพ์ที่เป็นโบรชัวร์ พิมพ์งานโบรชัวร์ด้วยระบบออฟเซ็ทที่ทันสมัย เราเน้นการผลิตงานพิมพ์โบรชัวร์ที่ได้คุณภาพและมาตรฐาน ส่งมอบงานพิมพ์โบรชัวร์ตรงเวลา และราคาย่อมเยาเป็นกันเอง

        โรงพิมพ์นามบัตรผู้เชี่ยวชาญบริการพิมพ์นามบัตรทุกชนิด/รับพิมพ์นามบัตร (Name Cards)

รับพิมพ์นามบัตรด้วยระบบออฟเซ็ท, ระบบซิลค์สกรีน, ระบบดิจิตอลคุณภาพสูง ในราคาย่อมเยา

                 สยาม ครีเอทีฟ108 โรงพิมพ์หนังสือ/โรงพิมพ์วารสารคุณภาพมาตรฐานที่บริการพิมพ์งานทุกชนิดทุกประเภทแบบครบวงจรในจุดเดียว (One Stop Services) ตั้งแต่การออกแบบสิ่งพิมพ์ไปจนถึงขั้นตอนสุดท้ายคืองานสิ่งพิมพ์ที่เป็นหนังสือ/วารสาร เราเน้นการผลิตงานพิมพ์หนังสือ/วารสารที่ได้คุณภาพและมาตรฐาน ส่งมอบงานพิมพ์ตรงเวลา และราคาย่อมเยาเป็นกันเอง

               งานพิมพ์หนังสือและงานพิมพ์วารสาร ถ้าจะให้งานออกมาดีและมีคุณภาพมาตรฐานนั้น จะต้องดูแลรายละเอียดในทุก ๆ จุดและทุกขั้นตอนในการผลิตหนังสือ/วารสาร ตั้งแต่เริ่มต้นการออกแบบ การวางรูปแบบ การเลือกรูปมาใช้ประกอบ การให้สีสัน การใช้กระดาษ การใช้หมึก และการพิมพ์ สิ่งเหล่านี้โรงพิมพ์ของเรามีความเชี่ยวชาญสูงในประสบการณ์ที่ผลิตงานพิมพ์หนังสือและพิมพ์วารสาร มีทั้งบริษัทฯ ที่มีชื่อเสียงต่าง ๆ มาใช้บริการการพิมพ์หนังสือ/วารสารของเรา

โรงพิมพ์ผู้ให้บริการพิมพ์รายงานประจำปี (Annual Reports)

    โรงพิมพ์สยาม ครีเอทีฟ108 มืออาชีพด้านงานพิมพ์ รับพิมพ์รายงานประจำปี พิมพ์รายงานประจำปีด้วยระบบออฟเซ็ทที่ทันสมัยได้คุณภาพและมาตรฐาน ราคามิตรภาพ

    หากท่านกำลังมองหาโรงพิมพ์รายงานประจำปีที่มีคุณภาพและใส่ใจติดตามงานอย่างใกล้ชิด โรงพิมพ์ของเรายินดีเสนอบริการพิมพ์รายงานประจำปีดังกล่าวด้วยระบบออฟเซ็ทที่พิมพ์สีสันสดใสสมจริง ท่านจะเห็นถึงความแตกต่างและรู้สึกคุ้มค่ากับบริการของโรงพิมพ์ฯ เรายังมีบริการรับออกแบบจัดทำรูปเล่มสำหรับลูกค้าที่สนใจพิมพ์รายงานประจำปี

Offset  Printing

โรงพิมพ์ สยามครีเอทีฟ 108 เราคือโรงพิมพ์ผู้เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์ทุกชนิดทุกประเภท งานเร่ง งานด่วน พิมพ์จำนวนน้อยหรือมาก!


              บริการพิมพ์งานคุณภาพมาตรฐานด้วยประสบการณ์ในธุรกิจโรงพิมพ์มายาวนาน รับพิมพ์ทั้งงานเล็ก/งานใหญ่ พิมพ์สีเดียว พิมพ์สี่สี พิมพ์สอดสี หรือพิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ท ระบบดิจิตอล ซิ้วค์สกรีน ฯลฯ ราคายุติธรรม ส่งมอบงานพิมพ์ตรงเวลา รับให้คำปรึกษาด้านออกแบบ/งานพิมพ์บริการงานพิมพ์ของโรงพิมพ์สยามครีเอทีฟ 108  :

SiamCreative108 Print & Design (Thailand)
bottom of page