top of page

 

ในลักษณะเดียวกันกับที่ตลาดสินค้าโภคภัณฑ์อื่น ๆ ที่สามารถนายหน้า (ประกันจำนองบำนาญ ฯลฯ ) ดังนั้นก็สามารถพิมพ์: นั่นคือสิ่งที่พิมพ์โบรกเกอร์หรือผู้จัดการทำ

พวกเขาทำหน้าที่ในฐานะที่เป็นออกมาแก้ไขปัญหาการขายให้กับซัพพลายเออร์การค้าของพวกเขาเท่านั้น ซัพพลายเออร์ผู้รักษาค่าโสหุ้ยต่ำ - หมู่วิธีอื่น - ไม่ได้จ้างพนักงานขายเฉพาะของตัวเองที่พวกเขาขายออกมาบนพื้นฐาน part-time ในการพิมพ์ บริษัท จัดการ บริษัท เหล่านั้นแล้วแสดง "ส่วนรวม" ของเครื่องพิมพ์ที่ร่วมกันนำเสนอโซลูชั่นการพิมพ์ที่สมบูรณ์

ตามเนื้อผ้าที่คุณต้องการซื้อบัตรทางธุรกิจจากหนึ่งในผู้ผลิตโบรชัวร์จากที่อื่นและกราฟิกรูปแบบขนาดใหญ่จากอีก เพื่อเพิ่มทรัพยากรของพวกเขาและบันทึกพวกเขาต้องร้านรอบลูกค้าจำนวนมากจ้าง บริษัท ทำเพื่อพวกเขาทั้งหมดในที่เดียว

 

ตัวอย่างเช่น?

เช่นเดียวกับการให้บริการโซลูชั่นแบบครบวงจร บริษัท จัดการจะใช้สำหรับสิ่งอื่น ๆ :

โครงการที่ซับซ้อนซึ่งปกติจะเกี่ยวข้องกับซัพพลายเออร์ที่มีหลายพื้นที่ที่แตกต่างกันของความเชี่ยวชาญ? ฟรีทรัพยากรของคุณจะให้ความสนใจในโครงการที่และแหล่งที่มาการพิมพ์ไปยังผู้ให้บริการ

ร่วมแสดงในงานแสดงหรืองาน? ในทำนองเดียวกันมีสมาธิในการโลจิสติกและปล่อยให้การพิมพ์นามบัตร, กราฟิกและนิทรรศการยืนแผ่นพับและใบปลิวไปยังนายหน้า

 

โบรกเกอร์พิมพ์ไม่ได้มีแท่นพิมพ์ใด?

ฉบับที่พวกเขาเป็น บริษัท บริหารการใช้อุปกรณ์ที่แตกต่างกันและมีความหลากหลายของฐานผู้จัดจำหน่ายที่แตกต่างกันของพวกเขาอย่างเท่าเทียมกันและมีความหลากหลาย พวกเขากำลังเช่นเดียวกับ บริษัท การพิมพ์ขนาดใหญ่ที่สามารถผลิตสิ่งที่ลูกค้าของพวกเขาจำเป็นต้องใช้พวกเขาเป็นตัวแทนของอุตสาหกรรมทั้งหมด

อุตสาหกรรมจึงเป็นที่แตกต่างกัน และมีความหลากหลายไม่ว่าเครื่องพิมพ์แต่ละคนได้หวังว่าจะให้บริการที่สามารถแข่งขันได้ทั้งตลาด พวกเขาจะต้องลงเวลาในการกดของพวกเขาและอื่น ๆ โบรกเกอร์พิมพ์ใช้เวลาหลายซัพพลายเออร์การค้าเพียงอย่างเดียวด้วยอุปกรณ์ที่มีความหลากหลายสามารถให้บริการตลาดทั้งแพคเกจมันขึ้นมาและนำไปที่ตลาดเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์

 

นี้เป็นช่องทางการตลาดใหม่

โบรกเกอร์พิมพ์และผู้จัดการได้รับรอบในขณะที่ ในความเป็นจริงบางส่วนของ บริษัท ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในอุตสาหกรรมไม่ได้กดใด ๆ ของพวกเขาเอง

 

วิธีการพิมพ์ผู้จัดการหรือนายหน้าอาจจะถูกที่สุดที่รวดเร็วและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุดเท่าที่พวกเขามักจะอ้าง?

พวกเขากลั้วตลาดสำหรับลูกค้าของพวกเขาจะได้รับการจัดการที่ดีที่สุด พวกเขาให้แน่ใจว่าแต่ละโครงการมีการผลิตอุปกรณ์ที่เหมาะสมมากที่สุด และเพราะพวกเขามีฐานผู้จัดจำหน่ายที่กว้างตั้งแต่พวกเขามีการเข้าถึงเพียงเกี่ยวกับการกดพิมพ์ใด ๆ ที่คุณต้องการการดูแลที่จะคิดว่า บริษัท การพิมพ์ไม่มีบุคคลที่จะสามารถรับมือกับความจำเป็นในการพิมพ์ทุก แต่โบรกเกอร์สามารถผ่านห่วงโซ่อุปทานของพวกเขาที่มีความหลากหลาย พวกเขาให้ราคาลงโดยใช้ซัพพลายเออร์การค้าอย่างเดียวและยังคงรักษาค่าโสหุ้ยต่ำของพวกเขาเอง ฐานการผลิตของพวกเขาอย่างกว้างขวางซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะสามารถหาผู้จัดจำหน่ายที่เหมาะสมสำหรับงาน: นี้เป็นประโยชน์ต่อซัพพลายเออร์ของพวกเขาโดยการมีส่วนร่วมในค่าใช้จ่ายของพวกเขาและจะเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าของพวกเขาเพราะของอัตราการลดลงที่พวกเขาจะสามารถที่จะได้รับการพิมพ์

 

บ่อยครั้งที่แม้ว่าความต้องการของลูกค้าจะเป็นพิเศษหรือเวลาที่สำคัญ ในกรณีเหล่านี้ราคาไม่จำเป็นต้องเป็นความกังวลหลัก

 

ในกรณีเหล่านี้ลูกค้าของโบรกเกอร์พิมพ์จะใกล้พวกเขาเพราะพวกเขาไม่ทราบว่าจะไปอีก พวกเขาสามารถดำเนินการค้นหายาวสำหรับซัพพลายเออร์ที่เหมาะสมที่สุด แต่เพื่อเพิ่มทรัพยากรของพวกเขาพวกเขาจ้างผู้บริหาร บริษัท เช่นเดียวกับการให้บริการการจัดการการพิมพ์ทั่วไป บริษัท เหล่านี้จะสามารถนำเสนอบริการด้านฐานการผลิตของพวกเขาช่วยให้พวกเขาที่จะให้อะไรมากสวยเวลาใด ๆ พวกเขากำลังผู้จัดการพิมพ์และอยู่ในฐานะที่เป็นออกมาให้บริการจัดซื้อจัดจ้างให้กับลูกค้าของพวกเขา

 

ที่ลูกค้าผู้จัดการพิมพ์ "คืออะไร?

ลูกค้าของพวกเขารวมถึงบุคคลที่สมาชิกของประชาชนผู้ค้า แต่เพียงผู้เดียวขนาดเล็ก บริษัท ขนาดกลางและขนาดใหญ่หน่วยงานรัฐบาลหน่วยงานท้องถิ่นและองค์กรการกุศล

ในกรณีใด ๆ - ไม่ว่าจะประกอบการค้า แต่เพียงผู้เดียวหรือ บริษัท ข้ามชาติ - แต่ละลูกค้าของพวกเขามีความสำคัญเท่าเทียมกันให้พวกเขาและลูกค้าใช้ผู้จัดการพิมพ์หรือโบรกเกอร์สำหรับการบริการที่ออกมาจัดจำหน่ายที่สามารถให้บริการในการจัดหาการพิมพ์ของพวกเขา

 

โบรกเกอร์พิมพ์จะสร้างรายได้อย่างไร

เป็นธุรกิจซึ่งเป็น บริษัท นายหน้าพิมพ์ตามธรรมชาติความต้องการที่จะยังคงเป็นความกังวลผลกำไร พวกเขารักษาค่าโสหุ้ยในระดับต่ำโดยไม่ได้มีอุปกรณ์การพิมพ์ของตัวเองได้ในวิธีอื่น ๆ พวกเขาซื้อสินค้าในนามของลูกค้าของพวกเขาผ่านทางซัพพลายเออร์เท่านั้น การค้าที่มีค่าโสหุ้ยต่ำของตัวเองที่พวกเขาไม่ได้จ้างขาย (พวกเขาออกมาว่าการดำเนินการให้กับ บริษัท จัดการ) และพวกเขาครอบครองสถานที่ในพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ที่อัตราการธุรกิจมีการแข่งขันพนักงาน ( มักจะออกจากเมือง)

 

โบรกเกอร์พิมพ์ใช้อัตรากำไรขั้นต้นเจียมเนื้อเจียมตัวกับราคาการจัดซื้อการค้าของพวกเขา และราคาของพวกเขา ให้กับผู้ใช้ปลายสายเป็นตัวแทนของผู้ที่ลูกค้าของพวกเขาจะพบในตลาดเชิงพาณิชย์มักจะน้อยดังนั้น บริการการพิมพ์ที่มีการจัดการหรือนายหน้าเป็นมูลค่าเพิ่มและฐานการผลิตพิมพ์รางหญ้า หรือโบรกเกอร์ที่หลากหลายช่วยให้พวกเขาที่จะเป็นโซลูชั่นแบบครบวงจรให้กับลูกค้าของพวกเขาลูกค้าที่ประหยัดค่าใช้จ่ายและทรัพยากรของการจ้างผู้ซื้อโดยเฉพาะ

 

ที่คู่แข่งโบรกเกอร์พิมพ์เป็น?

เครื่องพิมพ์เชิงพาณิชย์และถนนตามร้านค้าพิมพ์ ทั้งทำในสิ่งที่คนอื่น ๆ ไม่ แต่ บริษัท การจัดการการพิมพ์นำเสนอสิ่งที่ทั้งสองทำและอื่น ๆ อีก โซลูชั่นการพิมพ์ที่พิมพ์นายหน้าของการจัดการหมายความว่าพวกเขาสามารถนำเสนอบริการของคู่แข่งในตะกร้า; มักจะมีค่าใช้จ่ายที่ลดลง

 

วิธีสามารถพิมพ์ บริษัท จัดการจะดีกว่าเครื่องพิมพ์แบบ?

หลาย บริษัท การพิมพ์แบบดั้งเดิมพยายามที่จะให้โซลูชั่นแบบครบวงจรซึ่งโบรกเกอร์พิมพ์ทำ แต่พวกเขามีค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้น ดังนั้นทุกธุรกิจที่ไม่ใช่ธุรกิจหลักที่พวกเขา outsource การจะมาที่พรีเมี่ยม พวกเขายังไม่ได้มีทรัพยากรที่จะมีการวิจัยตลาดธุรกิจของพวกเขาที่ไม่ใช่ธุรกิจหลักอย่างทั่วถึงเพียงพอหรือพนักงานมักจะเพียงพอที่จะนำเสนอระดับการบริการซึ่ง บริษัท จัดการทุ่มเทให้กับงานที่ออกมา พิมพ์ผู้จัดการและนายหน้าจะทุ่มเทให้กับการรับรู้อย่างต่อเนื่องของตลาดและการเปลี่ยนแปลงนั้นอย่างสม่ำเสมอให้ลูกค้าโซลูชั่นการพิมพ์ที่ดีที่สุด เพราะพวกเขาออกมาทั้งหมดของลูกค้าของพวกเขาโครงการโบรกเกอร์พิมพ์ของทรัพยากรภายในมีอิสระ ในการบริหารจัดการลูกค้าของพวกเขา 'พิมพ์สำหรับพวกเขา

 

ลูกค้าไม่ได้ทำทำไมจัดการโดยตรงกับซัพพลายเออร์ บริษัท จัดการของ?

เพราะซัพพลายเออร์ที่โบรกเกอร์พิมพ์ 'เพียงจัดการกับการค้า (ผู้จัดการและโบรกเกอร์) ถ้าพวกเขาจะจัดการโดยตรงกับลูกค้าของพวกเขาจะต้องจ้างพนักงานขายและมีเงินเดือนและค่าใช้จ่ายทางอ้อมที่เกี่ยวข้องกับสิ่งนั้น พวกเขาไม่สามารถแสดงให้เห็นถึงค่าใช้จ่ายดังกล่าวกับบุคคลถวายเฉพาะของพวกเขาดังนั้นพวกเขาจึงออกมาขายของพวกเขาบนพื้นฐานส่วนหนึ่งเวลาที่จะพิมพ์โบรกเกอร์พร้อมกับผู้ผลิตอื่น ๆ ที่นำเสนอสินค้าและบริการต่างๆ

 

ทำไมจะไม่ซัพพลายเออร์ที่โบรกเกอร์พิมพ์ของเข้าหาลูกค้าโดยตรง

เพราะพวกเขาไม่ได้ขายเฉพาะผู้คนและจ้าง บริษัท จัดการการพิมพ์ในการทำงานว่า จากผู้จัดการพิมพ์ หรือจุดของโบรกเกอร์ในมุมมองของผู้ใดในซัพพลายเออร์ของพวกเขาที่จะนำการปฏิบัติดังกล่าวพวกเขาก็จะนำไปสู่​​การปฏิเสธตัวเองอื่น ๆ ซึ่งอาจจะเป็นอย่างอื่นจะแนะนำให้รู้จักกับพวกเขา

 

เป็นผู้รับผิดชอบสำหรับการพิมพ์ "จัดการ" ใคร?

บริษัท จัดการการพิมพ์คือแม้ว่าจะพิมพ์ผู้จัดการ - กลางคน - เจ้าชู้มีที่ไหนสักแห่งที่จะหยุดและเท่าที่ลูกค้ามีความกังวลว่าจะหยุดเจ้าชู้กับผู้ให้บริการ มิฉะนั้นลูกค้าอาจรวมทั้งจัดการโดยตรงกับผู้จัดการหรือซัพพลายเออร์ของโบรกเกอร์ และด้วยเหตุผลดังกล่าวข้างต้นพวกเขาจริงๆไม่ต้องการที่จะทำอย่างนั้น โบรกเกอร์ให้บริการการพิมพ์ที่สมบูรณ์แบบการจัดการซึ่งขยายไปถึงความรับผิดชอบทั้งหมดให้กับลูกค้า 'พิมพ์: พวกเขาสามารถอนุมัติปรู๊ฟเมื่อกดเพื่อให้ลูกค้าไม่ต้อง; คำแนะนำเกี่ยวกับ Pre-flighting ไฟล์ของลูกค้าและมีความรับผิดชอบต่อลูกค้าของพวกเขา' พิมพ์และทั้งหมดที่ยกให้นั้น

 

ข้อตกลงของลูกค้ากับโบรกเกอร์และไม่ได้เป็น "ประเพณี" บริษัท การพิมพ์จะทำไม?

เพราะผู้จัดการงานพิมพ์ และโบรกเกอร์ที่เป็นตัวแทนของโรงพิมพ์แบบครบวงจรสำหรับทุกความต้องการของลูกค้าของความต้องการการพิมพ์ มากกว่าร้านค้ารอบเครื่องพิมพ์จำนวนมากสำหรับการจัดการที่ดีที่สุดและขนาดกลางการผลิตที่เหมาะสมที่สุดโบรกเกอร์งานพิมพ์ทำที่สำหรับลูกค้าของพวกเขา

 

สยามครีเอททีพโบรกเกอร์การพิมพ์เป็นกระบวนการทางธุรกิจออกมาพิมพ์โซลูชั่นที่สมบูรณ์จัดซื้อจัดจ้าง สยามครีเทืพโบรกเกอร์ทำหน้าที่เป็นพิมพ์ออกมาแก้ปัญหาการขายให้กับซัพพลายเออร์การค้าเท่านั้น ซัพพลายเออร์ผู้รักษาค่าโสหุ้ยต่ำ - หมู่วิธีอื่น - ไม่ได้จ้างพนักงานขายเฉพาะของตัวเองที่พวกเขาขายออกมาบนพื้นฐาน part-time ไปลอนดอนโบรกเกอร์พิมพ์ ลอนดอนโบรกเกอร์พิมพ์แล้วเป็นตัวแทนของ "ส่วนรวม" ของเครื่องพิมพ์ที่ร่วมกันนำเสนอโซลูชั่นการพิมพ์ที่สมบูรณ์

 

 

หากลูกค้ามีการจัดแสดงนิทรรศการในงานแสดง หรืองานที่พวกเขาสามารถมีสมาธิในการโลจิสติกและปล่อยให้การพิมพ์นามบัตร,งานออกแบบ กราฟิกและนิทรรศการยืนแผ่นพับและใบปลิวไปยังสยามครีเอทีฟโบรกเกอร์การพิมพ์

 

อุตสาหกรรมการพิมพ์เป็นสิ่งที่แตกต่างกันและมีความหลากหลายที่ บริษัท พิมพ์ไม่มีบุคคลได้หวังว่าจะให้บริการที่สามารถแข่งขันได้ทั้งตลาด พวกเขาจะต้องลงเวลาในการกดของพวกเขาและอื่น ๆ วยสมครีเอทีฟโบรกเกอร์การพิมพ์ได้นำจำนวนของการค้าโดยเฉพาะ บริษัท ที่พิมพ์ด้วยอุปกรณ์ที่มีความหลากหลายสามารถให้บริการตลาดทั้งบรรจุในขึ้นและนำมันออกสู่ตลาดเป็นโซลูชันการพิมพ์แบบครบวงจรที่มีการจัดการArticle Source: http://EzineArticles.com/3555494

เคล็ดลับในการประหยัดเงินสำหรับการสั่งพิมพ์งานออนไลน์


มีหลายวิธีที่จะประหยัดเงินเมื่อมีการสั่งพิมพ์สื่อโฆษณาของคุณ โดยราคาตลาดโรงพิมพ์จะเปลี่ยนตลอดเวลา เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้โรงพิมพ์ที่คุ้มทุนของคุณ และตรวจสอบเว็บไซต์ต่างๆ
 

อ่านต่อ >>​

โบรกเกอร์งานพิมพ์คืออะไร?

​การพิมพ์ดิจิตอลการพิมพ์กับสำนักพิมพ์ - คู่มือเปรียบเทียบ

เมื่อมันถึงเวลาที่จะพิมพ์วัสดุเอกลักษณ์ของแบรนด์ของคุณ มีคำถามหนึ่งที่ครอบคลุมสำหรับคุณที่จะพิจารณาของ  - ว่าจะพิมพ์วัสดุที่เกิดบนเครื่องพิมพ์ดิจิตอลหรือกดแบบดั้งเดิม มีความแตกต่างระหว่างทั้งสองกระบวนการบางอย่างที่ระบุไว้ด้านล่าง
 
อ่านต่อ >>​

การพิมพ์ออนไลน์คือการเข้าถึงของคุณเพื่องานพิมพ์คุณภาพสูง

เกือบทุกอย่างที่สามารถทำได้ออนไลน์กับการกำเนิดของอินเทอร์เน็ต มีชุมชนออนไลน์พอร์ทัลและร้อยของร้านค้าออนไลน์และบริการที่หนึ่งสามารถเข้าถึงมีเพียงแค่คลิกเมาส์เป็น

 

อ่านต่อ >>​

การพิมพ์ออนไลน์คือการเข้าถึงของคุณเพื่องานพิมพ์คุณภาพสูง

เกือบทุกอย่างที่สามารถทำได้ออนไลน์กับการกำเนิดของอินเทอร์เน็ต มีชุมชนออนไลน์พอร์ทัลและร้อยของร้านค้าออนไลน์และบริการที่หนึ่งสามารถเข้าถึงมีเพียงแค่คลิกเมาส์เป็น....อ่านต่อ >>​

แนะนำเว็บ SEO Booster: เพื่อปรับปรุงการจัดอันดับการค้นหาเว็บของคุณวันนี้
siamcreative108-seo เราให้บริการจัดอับดับการค้นหา SEO เพื่อเว็บที่มีคุณภาพ ที่มีการรับประกันที่จะให้การจัดอันดับของคุณ จะเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณ เป็น 100% โดยการเข้าค้นหาจาก Google ง่ายและมีความเข้ากันได้อ่านต่อ >>​

โรงพิมพ์ สยามครีเอทีฟ 108 เราคือโรงพิมพ์ผู้เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์ทุกชนิดทุกประเภท งานเร่ง งานด่วน พิมพ์จำนวนน้อยหรือมาก!


              บริการพิมพ์งานคุณภาพมาตรฐานด้วยประสบการณ์ในธุรกิจโรงพิมพ์มายาวนาน รับพิมพ์ทั้งงานเล็ก/งานใหญ่ พิมพ์สีเดียว พิมพ์สี่สี พิมพ์สอดสี หรือพิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ท ระบบดิจิตอล ซิ้วค์สกรีน ฯลฯ ราคายุติธรรม ส่งมอบงานพิมพ์ตรงเวลา รับให้คำปรึกษาด้านออกแบบ/งานพิมพ์บริการงานพิมพ์ของโรงพิมพ์สยามครีเอทีฟ 108  :

SiamCreative108 Print & Design (Thailand)
bottom of page